สาวกชาวเรโทเรี่ยน ห้ามพลาด!!! “แมลงมัน”เปิดสอนเทคนิคการว๊ากกกก กับ Rock Class project 1 : We Will WARK You!

ข่าวบันเทิง Wednesday August 6, 2008 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--
เว็บไซด์เพื่อชาวร็อก รวมถึงผู้ที่สนใจและชื่นชอบเพลงร็อก www.malangmun.tv เปิดตัว Rock Class Project 1 We Will WARK you! เปิดคลาสสอนว๊าก โดยวง Retrospect ซึ่งสาวกเรโทเรี่ยนถามกันเข้ามาที่เว็บไซด์มากมาย ถึง เทคนิคการว๊าก ว่าว๊ากอย่างไรไม่ให้เจ็บคอ ว๊ากยังไงให้เสียงออกมา เรียกว่างานนี้สอนว๊ากกันให้สะคอ อยากรู้อะไร สงสัยตรงไหน เทคนิคการว๊ากของ “เแน๊ป-เรโทรสเปค”จะเป็นยังไง พูดคุยถามตอบกันให้หายข้องใจ ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้
งานนี้พิเศษสำหรับสมาชิกเว็บไซต์แมลงมันเท่านั้น สมาชิกคนไหนอยากไป โพสต์ประวัติ ตัวเอง พร้อมเบอร์ติดต่อ/ รูปถ่าย / แนวเพลงที่ร้อง และคำถามที่อยากจะถามแน๊ป หรือถ้าใครมี MySpace หรือใครมี link อยากให้เราฟัง ก็โพสต์มา ประกาศรายชื่อทั้ง 10 คนร็อกที่จะได้มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้และสถานที่จัดอบรม ในวันที่ศุกร์ 15 สิงหาคม ทาง www.malangmun.tv ย้ำ ! พิเศษสำหรับสมาชิกเว็บไซต์แมลงมันเท่านั้น

แท็ก Retrospect   แมลงมัน