ซันโย แนะนำนวัตกรรมรักษ์โลก “เครื่องสำรองไฟแบบพกพา”

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 8, 2008 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส
บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เครื่องสำรองไฟแบบพกพา หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “mobile boosters” รุ่น KBC-L2S-SP ในสายผลิตภัณฑ์ตระกูล ‘eneloop universe’ ที่พัฒนาการผลิตโดยบริษัท ซันโย อิเล็กทริก จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะผู้นำการผลิตแบตเตอรี่ชนิดประจุไฟใหม่รายใหญ่ ภายใต้แนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและลดค่าใช้จ่ายด้วยการรีไซเคิล หรือ การนำพลังงานกลับมาใช้ใหม่ “mobile boosters” รุ่น KBC-L2S-SP มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นสามารถสำรองไฟให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ได้หลายประเภท อาทิ โทรศัพท์มือถือ เกมคอนโซล และ เครื่องเล่น MP3 เป็นต้น โดยให้ปริมาณไฟสูงสุดถึง 5000mAh (mAh = มิลลิแอมป์) ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานเพียงชาร์จไฟผ่านพอร์ท ยูเอสบีเป็นเวลา 14 ชั่วโมง หรือจะเลือกชาร์จผ่าน AC Adaptor เป็นเวลา 7 ชั่วโมงจากนั้นก็สามารถนำไปใช้งานได้ทันที นับเป็นเพื่อนเดินทางที่สมบูรณ์แบบของยุคดิจิตอล ด้วยราคาเพียง 1,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พบกับ “mobile boosters” รุ่น KBC-L2S-SP ได้แล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด
บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ โทรศัพท์ 083-132-1117, 02-934-6718 ต่อ 21
โทรสาร 02-934-6720 -21 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th