สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ขอเชิญสื่อมวลร่วมงานแถลงข่าวในการร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ Analysts 2 U

ข่าวทั่วไป Monday November 14, 2005 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ด้วยทางสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ฯ จะจัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ และ 5 สถาบันการศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ภายใต้ชื่อ “โครงการ Analysts 2 U” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันส่งเสริมวิชาการ และผลิตบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถด้านการเงินและการลงทุน เพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีศักยภาพในการพัฒนาเศรษฐกิจและประเทศโดยรวมให้เจริญก้าวหน้าต่อไป
ทั้งนี้เพื่อนักศึกษาจะสามารถนำความรู้ความเข้าใจทางด้านนี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ทั้งในชีวิตการงานและชีวิตส่วนตัว ซึ่งในปัจจุบันความสามารถและความรับผิดชอบทางการเงินและการลงทุน การวิเคราะห์และการตัดสินใจทางการเงินการลงทุน อย่างมีหลักเกณฑ์และเหมาะสมมีความสำคัญ และเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง
การลงนามร่วมกันในครั้งนี้ มีกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2548 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก คลองเตย กรุงเทพฯ โดยมีผู้ร่วมลงนามดังนี้
ดร. ก้องเกียรติ โอภาสวงการ นายกสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์
ผศ. สัมพันธ์ หุ่นพยนต์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
รศ. สิริเกียรติ รัชชุศานติ รองคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รศ. เกศินี วิฑูรชาติ คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
รศ.ดร. จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
รศ.ดร. ปรีชา จรุงกิจอนันต์ อธิการบดี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
สมาคมฯ ขอเรียนเชิญผู้สื่อข่าวของตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมเป็นเกียรติในการลงนาม และแถลงข่าวในครั้งนี้
ผู้ประสานงาน: สมภัสสร แซ่เตียว โทร. 0-2229-2355--จบ--