หัวเว่ยขยายเครือข่าย GSM, 3G และ HSPA ในสิงคโปร์

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 11, 2008 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--หัวเว่ย เทคโนโลยีส์
บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยีส์ จำกัด ผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นล้ำสมัยสำหรับเครือข่ายการสื่อสารโทรคมนาคมให้แก่ผู้ประกอบการทั่วโลก ได้รับเลือกจาก โมบายวัน (Mobile One หรือ M1) ให้เป็นผู้ติดตั้งระบบเครือข่าย GSM, 3G, HSPA และ LTE เป็นระยะเวลาห้าปี Mobile One หนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือและเครือข่ายบรอดแบนด์ที่ทันสมัยที่สุดในสิงคโปร์ เลือกหัวเว่ยให้ดำเนินการขยายและอัพเกรดเครือข่ายระบบ 3G และ HSPA ซึ่งรวมถึง CORE และ UTRAN (UTMS Terrestrial Radio Access Network) โดย UTRAN จะช่วยรองรับการรับส่งข้อมูลแบบ WCDMA ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ หัวเว่ยจะดำเนินการติดตั้งเครือข่าย ALL IP แบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคตของโมบายวัน มร. นีลล์ มอนเตฟิโอเร (Mr. Neil Montefiore) ผู้บริหารสูงสุดของโมบายวัน กล่าวว่า “การเป็นพันธมิตรกับหัวเว่ย ซึ่งเป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นและมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนา จะช่วยสนับสนุนให้โมบายวันบรรลุวัตถุประสงค์ในการให้บริการด้านโทรศัพท์เคลื่อนที่และบริการอื่นๆในอนาคตอย่างมีประสิทธิภาพ” มร. เจฟ หลิว (Mr. Jeff Liu) ประธานหัวเว่ยประจำภูมิภาคแปซิฟิกตอนใต้ กล่าวว่า “หัวเว่ยรู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมทำงานกับโมบายวัน หนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือและเครือข่ายบรอดแบนด์ที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาค หัวเว่ยจะดำเนินการติดตั้งโซลูชั่นมัลติแพลตฟอร์ม ALL IP รุ่นใหม่ล่าสุดและโซลูชั่น Packet Core ล้ำสมัยซึ่งจะช่วยให้โมบายวันสร้างประสบการณ์การใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า รวมทั้งช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของโมบายวันให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย”