LYN คอลเลคชั่นใหม่ สวยล้ำถูกใจสาวอินเทรนด์ พร้อมแคมเปญลุ้นรับรองเท้าเพชร 8 กะรัต

ข่าวทั่วไป Monday March 21, 2005 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท ยัสปาล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น LYN (ลินน์) ซึ่งเป็นผู้นำแฟชั่นรองเท้าและกระเป๋า สำหรับสุภาพสตรี นำทีมโดย ยศเทพ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ จัดแนะนำผลิตภัณฑ์รองเท้า LYN คอลเลคชั่นใหม่ ทั้ง 40 แบบ ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยในดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร
คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ LYN ยังคงเน้นคุณภาพ ในดีไซน์ที่ทันสมัยดูเรียวงามด้วยส้นสูง โดดเด่นด้วยสีและหนังที่มีคุณภาพ ผสานกับเครื่องประดับที่ใช้เป็นของตกแต่งบนรองเท้า เช่น รูปทรงดาว นางฟ้า หรือผลไม้ ให้ดูหรูหรายามสวมใส่ดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย ในสีเฉดอ่อน ซึ่งสื่อถึงความฝันและห้วงแห่งจินตนาการ
เริ่มสีสันในงานอย่างฮือฮาหน้าสยามเซ็นเตอร์ ด้วยการเปิดโอกาสให้แขกผู้มีเกียรติสุภาพสตรีทุกท่านร่วมลุ้นเป็นเจ้าหญิงนั่งบนเก้าอี้หรูลองสวมใส่รองเท้า LYN คอลเลคชั่นใหม่ คนละครั้ง ซึ่งถ้าใครใส่ได้พอดีก็ได้ครอบครองรองเท้าคู่นั้นทันทีซึ่งสร้างความลุ้นระทึกสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน ท่ามกลางสายฝนปรอย ๆ โดยผู้โชคดีที่ได้เป็นเจ้าหญิง อาทิ ทิพธิดา สุขุม, อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ปอรรัชม์ ยอดเณร, ศิรินุช โรจนเสถียร เป็นต้น
หลังจากนั้นมี แฟชั่นโชว์รองเท้า LYN คอลเลคชั่นใหม่ โดยเหล่านายแบบรูปงามในมาดของเจ้าชายรุ่นใหม่ นำทีมโดย แซม โชติบัณฑ์ นายแบบและดาราชื่อดัง นำรองเท้าเพชรแบบจำลองมาโชว์ เพื่อเป็นการเปิดแคมเปญลุ้นโชคลุ้นรับรองเท้าเพชรแท้ 8 กะรัต มูลค่า 450,000 บาท ระหว่างนี้จนถึง 31 พฤษภาคม ศกนี้ เมื่อซื้อรองเท้า LYN 1 คู่ จากร้าน LYN สาขาใดสาขาหนึ่ง ได้แก่ สยาม เซ็นเตอร์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต, รอยัลการ์เด้นพลาซ่าพัทยา, เดอะมอลล์บางกะปิ และ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต จะได้รับคูปอง 1 ใบ จับฉลากชิงโชค
จากนั้นขบวนรถหรูเปิดประทุน 3 คันและมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ 6 คัน เคลื่อนทัพออกจากสยามเซ็นเตอร์ขับนำขบวนเจ้าชายตระเวนตามหาเจ้าหญิง LYN ไปทั่วกรุงเทพ ฯ ซึ่งสร้างความตระการตาแก่ฝูงชนที่สัญจรไปมา โดยเริ่มแผนปฏิบัติการที่ อาคาร United ถนนสีลม พอตกบ่ายแก่ ๆ ก็เคลื่อนขบวนตามหาเจ้าหญิงกันต่อที่ อาคารมาลีนนท์ ถนนพระราม 4 และปิดท้ายยามค่ำคืน ที่ร้าน Q bar บน ถนนสุขุมวิท ซอย11
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, อัญญรัตน์