ข่าวท่องเที่ยว Friday March 11, 2005 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ททท.
ททท.ประกาศความพร้อมงาน “Pattaya International Music Festival 2005” เชิญชวนทุกท่านร่วมสร้างปรากฏการณ์พลิกโฉมดนตรีพัทยา กับทาทา ยัง และเหล่าศิลปินเพลงชื่อดังระดับโลก 18 — 20 มีนาคมนี้
นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการจัดงาน “Pattaya International Music Festival 2005” ว่ามีความพร้อมอย่างเต็มที่โดยเฉพาะในเรื่องการเดินทาง ซึ่งเมืองพัทยาได้จัดพื้นที่สำหรับจอดรถไว้รอบบริเวณที่จัดกิจกรรม โดยทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์กว่า 2,500 คัน พร้อมเตรียมรถรับส่งสำหรับผู้เข้าร่วมงาน ในเส้นทางการเดินรถระหว่างถนนพัทยาสาย 2 และสาย 3 พร้อมกันนี้ได้จัดทำ Information Center บริเวณโรงแรมสยามเบย์วิว พัทยาซอย 9 “Pattaya International Music Festival 2005” ปีนี้จะพิเศษกว่าทุกปี เพราะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้เปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่มาร่วมงาน ในระหว่างเวลา 13.00 น — 16.00 น. ของวันที่ 17 และ 18 ศกนี้ โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ Information Center “ แนวคิดของการแสดงดนตรีในปีนี้คือ “No Boundary Music Exchange” ที่สื่อให้เห็นถึงความบันเทิงของเสียงเพลงที่ไร้พรมแดน จึงมีเวทีให้เลือกชมถึง 3 เวทีตามโซนการแสดงประกอบด้วย world Box ซึ่งเป็นเวทีการแสดงของศิลปินนานาชาติ ตั้งอยู่บริเวณบาลีฮายพัทยาใต้ Peace Box เป็นเวทีการแสดงของศิลปินไทย ตั้งอยู่บริเวณพัทยาซอย 9 — 10 และ Love Box เป็นเวทีการแสดงของศิลปินอาเซียน ตั้งอยู่บริเวณพัทยาซอย 5 — 6 สำหรับศิลปินจะมาร่วมงาน “Pattaya International Music Festival 2005” ประกอบด้วย Tata Young ,Alan Lo,Baby V.O.X,Bamboo,Dylan Kuo,DJ Koflow,Electrico,Ken Chu (F 4),Makoto (Lucifer), MKS, Mocca, My Early Mustang,N.E.X.T ,Pug Jelly,Rivermaya,The observeratory,Tony An,Too Phat นอกจากนี้ยังมีศิลปินไทย ได้แก่ 4gotten, ABNormal, อพาร์ทเม้นท์คุณป้า, ARMCHAIR, BigAss, Blackhead, BraBranner, Clash, Crescendo, Dezember, DOObaDOO, Ebola, Endorphine, Exotic, Flure, Groove Rivers,โจอี้บอย และก้านคอคลับ โจนัสคริสตี้ จอยศอรอลักษณ์ Labanoon เสนาหอย ลูกปัด ท๊อฟฟี่ เชอรี่ Monotone Group Penguin Villa ,Playground,Potato,Pru,ริค,saterday Seiko,Skalaxy,Sqweez Animal,Street Funk Rollers,Taxi,Zeal,กล้วยไทย ,กอล์ฟ เบญจพล ,ฉ่ำ ฉ่ำ แดง ,ปาริฉัตร ,ทักษ์ ,น้องมายด์ ,ศรีไพร สารีวงษ์ และสายฝน อุทัยรัตน์--จบ--