บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์รับบริหารงานขาย โครงการคอนโดมิเนียม The Charisma — Sukhumvit

ข่าวทั่วไป Monday March 7, 2005 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
โครงการเดอะ คาริสมา สุขุมวิท เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 23 ชั้น จำนวน 236 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนหลักในซอยเอกมัย (สุขุมวิท 63) โครงการประกอบด้วย ห้องแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 31 - 123 ตารางเมตร จุดเด่นของโครงการอยู่ที่ทำเลที่ตั้งบนถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพ สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง รายล้อมด้วยสถานที่เที่ยวทันสมัยมากมาย นอกจากนั้น โครงการได้รับการออกแบบให้มีช่องว่างระหว่างห้อง ทำห้องส่วนใหญ่เป็นห้องหัวมุม มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้มากกว่า และช่วยในเรื่องของการถ่ายเทอากาศภายในอาคาร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น สวนและสระว่ายน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่ บนชั้น 22 ห้องออกกำลังกายและห้องแอโรบิค พร้อมห้องซาวน่า สะดวกสบายด้วยที่จอดรถเพียงพอสำหรับทุกยูนิต วัสดุที่ใช้ในโครงการเป็นวัสดุเกรด A ในราคาคุ้มค่า โดยโครงการจะเริ่มเปิดขาย (Pre-sales) ในวันที่ 10 มีนาคม 2548 ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1.65 ล้านบาท
สำหรับโครงการ เดอะ คาริสมา สุขุมวิท เป็นโครงการที่พัฒนาโดยบริษัท อินสไตล์ เอสเตท เอกมัย จำกัด ของนายพีระศักดิ์ กลิ่นสุนทร บริษัทในเครือกลุ่มบริษัท ปราณีภัณฑ์ จำกัด ซึ่งก่อนหน้านี้ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ เคยรับบริหารการขายให้กับโครงการ ซิตี้ ลิฟวิ่ง คอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นโครงการของกลุ่มบริษัท ปราณีภัณฑ์ จำกัด เช่นเดียวกัน โดยโครงการซิตี้ ลิฟวิ่ง เป็นโครงการที่ พลัส สามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ สุรีย์พร สื่อสกุล และ กรรณิกา สายพันธุ์
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-951-9431, 01-902-5948, 06-329-3823,
01-890-3568--จบ--