เซ็นทรัลพลาซา มอบความสุขให้กับลูกค้า ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ เพิ่มเวลาให้บริการมากขึ้นกว่าเดิม

ข่าวทั่วไป Monday December 26, 2005 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา กว่า 10 สาขา มอบความสุข และความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ด้วยการขยายเวลาการปิดศูนย์ฯ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 3 มกราคม 2549
นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็ฯทรัล พลาซา กล่าวถึงนโยบายการขยายเวลาปิดศูนย์ฯ ครั้งนี้ว่า “ตามที่มีนโยบายเพิ่มเวลาการให้บริการของศูนย์การค้านั้น เนื่องมาจากใกล้ช่วงเทศกาลแห่งความสุขเข้ามาทุกทีไม่ว่าจะเป็นของชาวไทย หรือชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นเทศกาลของการให้ทั้งสิ้น จึงทำให้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าฯ มากยิ่งขึ้น เพื่อหาซื้อของกำนัลให้กับคนที่ตนรักเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เข้ามาหาซื้อของขวัญ ของฝาก หรือผู้ที่เข้ามาใช้บริการในส่วนของร้านอาหาร
ดังนั้นทางศูนย์การค้าฯ จึงได้มีนโยบายดังกล่าวขึ้น เพื่อมอบความสุข และความสะดวกสบาย ให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ มากยิ่งขึ้น โดยเริ่มนโยบายดังกล่าวตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 3 มกราคม 2549 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ทุกสาขา จากเวลาเดิม 21.00 น. เป็นเวลา 22.00 น.
(ยกเว้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ที่ใช้เวลาปิดเหมือนเดิมคือ 23.00 น.)
เมื่อจบสิ้นนโยบายดังกล่าว ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ยังคงให้ความร่วมมือกับภาครัฐในการปิดทำการตามนโยบาย ขอความร่วมมือประหยัดพลังงาน พร้อมกันนี้ทางศูนย์การค้าฯ ทุกแห่ง ยังได้ติดสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ขอความร่วมมือประหยัดพลังงาน เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนทุกคนร่วมมือร่วมใจกันประหยัดพลังงานอีกทางหนึ่งด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105