ร่วมค้นพบอนาคตของ Computing by Dell

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 15, 2008 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--
ปัจจุบันคงหลีกเลี่ยงไม่ได้กับการนำเอาระบบ IT มาใช้ในการทำงาน ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวก ความรวดเร็ว และเพิ่มประสิทธิผลให้กับแต่ละองค์กร หากแต่การนำเอาระบบ IT มาใช้นั้น ก็ตามมาด้วยปัญหา และความยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของการบำรุงรักษา, การอัพเกรดในอนาคต รวมไปถึงเลา และนี่คือที่มาของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อร่วมค้นพบอนาคตของ Computing ซึ่ง Dell ได้นำเสนอ Simplifying IT เพื่อให้ท่านสามารถทำให้ IT เป็นเรื่องง่าย และวางใจต่อการจัดการ
2 สิงหาคม 2551 Dell ขอเชิญท่านร่วมค้นพบอนาคตของ Computing ในงาน The Future of Computing ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ร่วมค้นพบเคล็ดลับแห่งความสำเร็จด้วยวิธีการ Simplifing IT พร้อมเรียนรู้การลดต้นทุนและความสลับซับซ้อนของระบบ เพื่อให้การลงทุนในเรื่องของเวลา, เงินทุน และบุคลากรเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากกว่าจะสิ้นเปลืองไปกับการบำรุงรักษา
พบกับหลากหลายเนื้อหาที่น่าสนใจ
The Future is MOBILE
ทำอย่างไรให้ระบบไอทีของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมได้ตลอดเวลาแบบ 24 x 7
The Future is VIRTUAL
ผู้ดูแลระบบไอทีจะสามารถควบคุมการกระจายของข้อมูลใน Data Center และการเพิ่มพูนประโยชน์ในการใช้งานรวมถึงคงสภาพ uptime ไว้ได้อย่างไร
The Future is GREEN
ทำอย่างไรให้ระบบไอทีในองค์กรมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม
อย่ารอช้า ที่จะค้นพบคำตอบแห่ง The Future of Computing
ลงทะเบียน, ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเลย
หรือ http://fct.dell-events.com/apj/thailand/bangkok/?authCode=!*INVITATION_CODE*!
Call Now : 0-2264-9544