HITACHI ABSORPTION CHILLER

ข่าวทั่วไป Friday August 15, 2008 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
HITACHI ABSORPTION CHILLER World’s Highest Level 3.5 Kg/h-RT ระบบปรับอากาศที่ตอบโจทย์การประหยัดพลังงานได้ตรงจุดที่สุด บริษัท สยามเทมป์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย HITACHI ABSORPTION CHILLER ระบบปรับอากาศจากพลังงานความร้อน เหลือ ขอแนะนำ HITACHI ABSORPTION CHILLER 3.5 Kg/h-RT ระบบปรับอากาศจากพลังงานความร้อนเหลือ สำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรมขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นหลายประการ อาทิเช่น ประหยัดพลังงานไฟฟ้า บริโภคไอน้ำต่ำที่สุดในโลก ปฏิบัติงานง่าย(operate) เหมาะสำหรับการใช้งานแบบ Heavy Duty นอกจากนี้ยังมีค่าซ่อมบำรุงต่ำและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 30 ปี HITACHI ABSORPTION CHILLER 3.5 Kg/h-RT จึงเป็นระบบปรับอากาศที่สามารถตอบโจทย์การประหยัดพลังงานของสถานประกอบการและโรงงานอุตสาหกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับ HITACHI ABSORPTION CHILLER 3.5 Kg/h-RT สอบถามได้โดยตรงที่ฝ่ายการตลาด SIAMTEMP CO.,LTD. โทร. 0 2961 8822 แฟกซ์ 0 2583 7318 , 0 2961 9661 หรือที่ E-mail : siamtemp@blc.co.th บริษัท สยามเทมป์ จำกัด ( SIAMTEMP CO.,LTD.) ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 เพื่อดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศและระบบทำความเย็น ภายใต้ชื่อ AIRTEMP จากบริษัทผู้ผลิตซึ่งเป็นบริษัทในเครือคือบริษัท เบ็ทเทอร์ลิฟวิง จำกัด และเครื่องปรับอากาศ HITACHI จาก Hitachi Appliances Inc. ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การบริหารงานของนายอรุณ เอี่ยมสุรีย์ กรรมการผู้จัดการ โดยมีทีมงานอีกกว่า 200 คน ร่วมขับเคลื่อนบริษัทฯ ไปสู่ความสำเร็จ โดยมีสำนักงานขายและโรงงานผลิตอยู่ในบริเวณเดียวกัน ณ เลขที่ 71/5 หมู่ 3 ถนนติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี บนพื้นที่กว่า 33 ไร่ เพื่อรองรับการผลิตปีละกว่า 50,000 ตันความเย็น สำหรับ HITACHI ABSORPTION CHILLER ถือเป็นระบบปรับอากาศหนึ่งที่บริษัทภาคภูมิใจในการมีส่วนช่วยผลักดันสู่ตลาดภายในประเทศอย่างเป็นทางการ
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของบริษัท สยามเทมป์จำกัด โทร.02 922 2473 ,02 922 2873