“น้าเนค” พ่ายเสน่ห์สาวนักกฎหมาย ยอมสยบเป็นเป้านิ่งให้ซิวแชมป์ “เซียนข่าว”

ข่าวบันเทิง Monday August 18, 2008 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อินไซท์ อินโฟ
ขึ้นชื่อว่า “น้าเนค” ใครๆก็รู้ว่า “ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา” ... หลังจากฟาดลีลาตอบคำถามในรายการ “เซียนข่าว” จนคว้าแชมป์เป็นเซียนข่าวคนปัจจุบันได้ครบ 1 สมัยก็ถึงเวลาดวลข่าวกับผู้ท้าเซียนคนใหม่ ครั้งนี้ผู้ที่ฝ่าด่านแคสติ้งอรหันต์จากทางบ้านมาได้คือ น้องปู-อรทัย ทองมี สาวสวยตาคม นั่งตำแหน่งที่ปรึกษากฎหมายบริษัทต่างชาติด้วยวัยเพียง 26 ปี รู้อย่างนี้...น้าเนคมีหรือจะหนาววววววว!!!ยิ่งสวยยิ่งเก่งครบสูตรแบบนี้ เกมการแข่งขันจึงเป็นไปด้วยความลื่นไหล(สไตล์น้าเนค)ตามเคย...เริ่มจากการหยอดคำรัก เติมคำสวีทให้สาวปู (ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นอุบายเพื่อเป็นการทำลายสมาธิเธออ๊ะป่าว???) แต่ก็ทำเอาสาวเจ้าแอบหวั่นไหวไม่น้อยเช่นกัน เริ่มจากเป่ายิ้งฉุบ สาวปูชนะและมีสิทธิ์เล่นก่อน โดยเปิดคำถามแรกกับ “ข่าวบันเทิง” ที่ว่า...ภาพยนตร์เกี่ยวกับแดร็กคูล่าเรื่องใดที่ไปรษณีย์อังกฤษนำมาเป็นเรื่องราวบนแสตมป์? งานนี้...สาวปูมีอึ้งเพราะจำชื่อและเนื้อเรื่องได้ไม่แม่นยำนัก เลยถือโอกาสใช้สิทธิพิเศษแห่งป้าย Plus โยนความรัก อุ๊ปส์...ไม่ใช่ โยนคำถามให้น้าเนคเป็นคนตอบ และด้วยศักดิ์และศรีของแชมป์ 1 สมัยพร้อมสไตล์การวิเคราะห์ข่าวสไตล์ สเนคๆ ฟิชๆ ที่ฮากันทั่วเมืองก็ทำให้ข้อนี้ “น้าเนค” ของเรานั้น .............ตอบผิด!!! และทำให้ประเดิมคะแนนติดลบ 1 เป็นคนแรกของรายการไปโดยปริยาย ท่ามกลางความมึนงงงงงงง....กว่า “น้าเนค” ของเราจะรู้ตัวว่าโดนพิษแห่งอิสตรีเล่นงานเข้าให้เสียแล้ว นอกจากจะพลาดท่าเสียคะแนนไปอย่างไม่ทันตั้งตัวแล้ว ยังเสียฟอร์มเซียนข่าว 1 สมัยอีกด้วย “น้าเนค” จะทำอย่างไร??? จะยอมสยบตกม้าตายเหมือนทุกครั้งที่เจอสาวสวยหรือไม่ ??? หรือจะฮึดสู้สุดชีวิตเพื่อยื้อบัลลังก์เซียนข่าวเอาไว้ให้ได้ ติดตามชมได้ในรายการ “เซียนข่าว” ผลิตโดย บริษัทอินไซท์ อินโฟ จำกัด ออกอากาศ วันที่ 20-22 สิงหาคม 2551 เวลา 17.35 -18.00 น.ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี