เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว “ฉลองครบ 2 ปี เดอะวันการ์ด”

ข่าวทั่วไป Monday August 18, 2008 13:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น
ด้วยบริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด กำหนดจัดงานแถลงข่าว “ฉลองครบรอบ 2 ปี เดอะวันการ์ด” (The 1 Card 2nd Anniversary) ขึ้นในวันอังคารที่ 19 สิงหาคม 2551 เวลา 13.30 น. ณ FoodLoft@ZEN ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าเซน โดยมี Ms. Elizabeth Bostock ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วยตัวแทนจากบริษัทในเครือ คุณอลัน นามชัยศิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณปิยวรรณ ลีละสมภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด คุณสิรินิจ โชคชัยฤทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) คุณจุฑารัตน์ วงศ์สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด คุณวาริท จรัณยานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บริษัท บีทูเอส จำกัด และคุณนิลุบล
จิราพัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี เพาเวอร์รีเทล จำกัด ร่วมแถลงข่าวด้วย ตามประเด็นดังนี้
- ความสำเร็จของกลยุทธ์ซีอาร์เอ็ม (CRM) และทิศทางการดำเนินงาน
- สิทธิพิเศษที่เพิ่มขึ้นมากมาย เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปี เดอะวันการ์ด
หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ คุณประภาพร นามวงศ์ (น้องเล็ก) และ คุณกฤตยาวีร์ สุมาลี (น้องวี)
โทร.0-2100-9785-8 หรือ 085-9112133 / 085-9112134

แท็ก เซ็นทรัล