ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Rita’s Choice”

ข่าวทั่วไป Monday August 18, 2008 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวสิรินิจ โชคชัยฤทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Rita’s Choice” สัญลักษณ์แฟชั่นแห่งโรบินสัน ที่ศรีริต้าการันตีความทันสมัย เอาใจสาวนักช้อปที่เกาะติด เทรนด์ฮิตแฟชั่น และการพัฒนาสินค้า “Private Brand” ให้โรบินสันเป็นแหล่งรวมแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่ได้รับการคัดสรรว่าโดดเด่น แตกต่างและมีเฉพาะที่โรบินสันเท่านั้น เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของสาวทำงานยุคใหม่ โดยผู้บริหารพร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษถึง ทิศทางของธุรกิจในการรองรับตลาดแฟชั่นสตรีที่กำลังเติบโต พร้อมร่วมเปิดตัวนางแบบสุดฮอต ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ที่จะมามิกซ์ แอนด์ แมชต์ เสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ เป็นเทรนด์ทางเลือกให้สาวๆ สวย เก๋ อย่างนางแบบมืออาชีพได้ 7 วัน 7 สไตล์ โดยมี เอ-วัชรินทร์ ผ่องใส Fashion Editor นิตยสาร ELLE มาการันตีความทันสมัยด้วยตัวเอง
กำหนดการแถลงข่าว
วันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม 2551 เวลา 10.00-12.00 น.
ณ แผนกเสื้อผ้าสตรี ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาถนนรัชดาภิเษก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) คุณสมฤทัย (เอ๋) 0-2248-2626 ต่อ 428 (081-430-5909)
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด คุณปอรนุช (อร) 089-916-2631 , คุณพลอยทศพรรณ (พลอย) 081-430-4558