กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานการคัดเลือกและตัดสินรางวัล "ทูตเยาวชนเพื่อการณรงค์สร้างวัฒนธรรม"ประจำปี 2551

ข่าวทั่วไป Wednesday August 20, 2008 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--
กระทรวงวัฒนธรรม ได้ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการ มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก บริษัท บีทูเอส จำกัด และ กลุ่ม โซโลไฟล์ท อินดิเพนเด็นท์ ดำเนินงานโครงการการสร้างวัฒนธรรม การคิด อ่าน เขียน และเรียนรู้ โดยจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ ตลอดปีพุทธศักราช 2551 อาทิ กิจกรรมการอบรมเยาวชน “สู่ถนนเส้นทางนักเขียน” กิจกรรมการคัดเลือกและมอบรางวัล “เยาวชนนักเขียนตัวอย่าง” กิจกรรมการรณรงค์สร้างวัฒนธรรม รวมถึงกิจกรรมการคัดเลือก “ทูตเยาวชนเพื่อการรณรงค์สร้างวัฒนธรรม” กิจกรรมคัดเลือกทูตเยาวชนเพื่อการรณรงค์สร้างวัฒนธรรม เป็นการคัดเลือกเยาวชนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 5 ผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมเข้ารับการคัดเลือก ตำแหน่ง “ทูตเยาวชนเพื่อการรณรงค์สร้างวัฒนธรรม” เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนในการทำกิจกรรมรณรงค์สร้างวัฒนธรรมร่วมกับทางโครงการฯ บัดนี้ การดำเนินงานกิจกรรมการคัดเลือก “ทูตเยาวชนเพื่อการรณรงค์สร้างวัฒนธรรม” ได้ดำเนินการมาถึงการจัดกิจกรรมคัดเลือกในรอบตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2551 ระหว่างเวลา 13.00 น. ถึง 16.00 น. ณ ลานกิจกรรม บีทูเอส ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้สมัครจะได้แนะนำตัวและแสดงความสามารถพิเศษทางด้านวัฒนธรรมต่อหน้าท่านคณะกรรมการ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน โอกาสนี้ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมชมงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประสานงานโครงการ ผู้จัดการกิจกรรมโครงการ นายพลกฤษณ์ ช้างใจกล้า เจ้าหน้าที่ประสานงานและสื่อสารองค์กร คุณสุนทรีย์ เคลือวัลย์ SoloFlight CallCenter 08-3071-8384