วงษ์ อินเวนชั่น จัดงานครบรอบ 1 ปี เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ iMassage พร้อมเปิดตัว “iMassage Berry ” เก้าอี้นวดสุขภาพรุ่นใหม่! ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Thursday August 21, 2008 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โฟร์ ฮันเดรท
ด้วย บริษัท วงษ์ อินเวนชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ ระดับพรี่เมี่ยม ฉลองครบรอบ 1 ปี เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ “iMassage” พร้อมเปิดตัวเก้าอี้นวดรุ่นใหม่ล่าสุด “iMassage Berry” เก้าอี้นวดสำหรับคนรุ่นใหม่ผู้มีรสนิยมอีกขั้น เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนภายในบ้าน ด้วยประสิทธิภาพในการไหลเวียนโลหิต คลายกล้ามเนื้อและลดอาการเมื่อยล้า เน้นรูปทรงดีไซน์สวยงาม เทรนด์สีสันทันสมัย (แดง เหลือง น้ำเงิน เทา ) ระบบการทำงานอัตโนมัติ 5 รูปแบบ 4 ลูกกลิ้ง พร้อมด้วยระบบ Manual ถึง 7 ฟังก์ชั่น สะดวกสบายกับพนักพิงที่สามารถปรับเอนนอนได้ถึง 90 องศา เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง
โอกาสนี้ คุณแพง — ขวัญข้าว เศวตวิมล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไอมาสสาจ บริษัท วงษ์ อินเวนชั่น จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานและร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารถึงผลประกอบการที่ผ่านมา แผนการดำเนินงานในครึ่งปีหลัง ภาพรวมการแข่งขันตลาดเก้าอี้นวด และร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญชื่อดัง อาทิ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เจน — เจนสุดา ปานโต, ท็อป — ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา , อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ในวันพุธที่ 27 สิงหาคม 2551 เวลา 13.00 — 14.30 น.
ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน
คุณจิรสุดา (น้องไก่) โทร. 089-770-6113
คุณนอรมา (น้องมายด์) โทร. 086-338-1100

แท็ก โฟร์