นัททิว ชวนเปิดซิงคอนเสิร์ตแรก 12 นักล่าฝันเอเอฟ 5 “True AF5 The Journey of Love Concert ”

ข่าวบันเทิง Thursday August 21, 2008 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ทรูวิชั่นส์
งานนี้แฟนคลับมีเฮ กับคอนเสิร์ต “ True AF 5 The Journey of Love Concert ” คอนเสิร์ตนี้ต้องถือว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกของนักล่าฝันในฐานะนักร้องอย่างเต็มตัว ซึ่งเหล่านักล่าฝันแต่ละคนก็กำลังเตรียมตัวกันอย่างขมักขะเม้น เพื่อให้แฟนคลับทุกคนเลยทีเดียว
ซึ่งก็ได้ นัททิว หรือ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม สุดยอดนักล่าฝันในซีซั่นนี้ มาเป็นตัวแทนกล่าวถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “ นัทก็อยากจะเชิญชวนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของนัท เป็นแฟนคลับของเพื่อนๆ หรือว่าคนที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับนะครับ พวกเราเอเอฟ 5 ทั้ง 12คนก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ครับกับคอนเสิร์ต “ True AF 5 The Journey of Love Concert ” คอนเสิร์ตที่จะแทนคำขอบคุณที่จะมอบให้กับทุกๆ คน เป็นคอนเสิร์ตแรก แบบเต็มรูปแบบของพวกเรา จะเริ่มที่แรก ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี วันที่ 13 ก.ย. นี้ครับ 2 รอบ คือ รอบบ่ายสองและรอบหนึ่งทุ่ม ครับ และที่พิเศษก็คือ นอกจากจะได้ดูคอนเสิร์ตจากพวกเราแล้วนะครับ ยังได้ทำบุญอีกด้วย เพราะ รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายคอนเสิร์ตรอบบ่าย เราจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนาและมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมรูปถัมภ์อีกด้วยครับ และสำหรับเพื่อนๆ ที่ต่างจังหวัด เร็วนี้ เราพบกันแน่นอนครับ”
โดยคอนเสิร์ตที่กรุงเทพ จะมีขึ้นในวันที่ 13 กันยายนที่จะถึงนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ เคาน์เตอร์ WeBooking by TrueMoney ณ ร้านค้าในเครือทรู มี 2รอบคือ 14.00 น. และ 19.00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรในวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ในราคา 2,000 บาท / 1,500 บาท / 1,000 บาท / 700 บาท และ 500 บาท สอบถามรายละเอียดการซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ 02-900-9999 กด 4
ประชาสัมพันธ์ ทรูวิชั่นส์ โทร 02-615-9752
ชุรีภรณ์ คัมภีร์ / ชยะพล วรรณสิริกุล / วสุธีร์ มีสุข / สุปราณี อาทรกิจ
ประชาสัมพันธ์ ประสานงาน
ปิค 081-6202326 / ตูน 081-5802461 / นุ่น 081-9292529