Freelook Glamourประกายแห่งความโดดเด่น

ข่าวทั่วไป Friday August 22, 2008 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อาซาตซู (ประเทศไทย)
Freelook Glamour นำเข้าโดยบริษัท เอวี ไทม์เมอร์ จำกัด เป็นนาฬิกาชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโคมระย้าซึ่งเปล่งประกายเจิดจรัสท่ามกลางสายตาทุกคู่ที่จะต้องหยุดตะลึงในรัศมีความงาม โดยดีไซน์ของนาฬิการุ่นนี้จะเต็มไปด้วยความรู้สึกแห่งความหรูหราจากคริสตัลสวารอฟสกี้ที่รายล้อมอยู่รอบตัวเรือน เปรียบได้ดั่งประกายแสงจากจุดมุ่งหมายของการเดินทางข้ามผ่านเวลา อีกทั้งยังย้ำความเด่นชัดของความมีระดับด้วยการเคลือบทองรอบตัวเรือน 5 ไมครอน ซึ่งจะมาสะกดทุกห้วงอารมณ์ให้ตราตรึงอยู่กับ Freelook Glamour รุ่นนี้ นอกจากนี้ ยังคงเอกลักษณ์ของ Freelook ด้วยตัวเลขบนหน้าปัดแบบโรมัน พร้อมด้วยการปรับตำแหน่งเม็ดมะยมให้อยู่ตรงเลข 4 ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อรุ่นนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้ ยังมีการสร้างสีสันด้วยหน้าปัดแบบโคโนกราฟที่มาเพิ่มมิติได้อย่างลงตัว โดยมีให้เลือกชมและสรรหามาครอบครอง 2 รูปแบบ คือ สายสีขาวเช่นเดียวกับตัวเรือน ที่เหมาะสำหรับหนุ่มที่มีบุคลิกแบบคุณชาย ราคา 10,500 บาท และสายสีน้ำตาล ตัวเรือนสีดำ สำหรับหนุ่มที่รักความท้าทายแต่แฝงไปด้วยความสง่างาม ราคา 10,500 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท อาซาตซู (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02-367-5951 ต่อ1209- 1210