พาราวินเซอร์ จัดงาน Warehouse Sale 2008”

ข่าวทั่วไป Monday August 25, 2008 08:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--
“Warehouse Sale 2008” บริษัทพาราวินเซอร์ จำกัด เอาใจผู้บริโภค ในช่วงสภาวะน้ำมันแพง จัดงานลดราคาครั้งใหญ่ในรอบปี Warehouse Sale นำเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนมชื่อดังจากต่างประเทศ Nautica, Nautica Jeans Co., Cerruti Jeans, Nino Cerruti’s men underwear, Connexion bodywear มาร่วมรายการมากมาย พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70%
ณ ตึกอื้อจือเหลียง ชั้น 9 ถ.พระราม 4 ตรงข้ามสวนลุมฯ ตั้งแต่ 28 สิงหาคม — 7 กันยายน 2551
เปิดบริการทุกวัน10:00-19:00น.
พิเศษ ชวนกันมาสะสมยอดซื้อ แลกรับของสมนาคุณ และร่วมลุ้นเกมส์ พร้อมของรางวัลมากมายภายในงาน และพิเศษสุดสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Citi Bank, ธนาคารกรุงศรี (Krungsri GE) และ ธนาคารกรุงเทพ (BBL) จะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้
1. รับส่วนลดเพิ่มทันที 5 % (ยกเว้นสินค้า Fixed Price)
2. สมาชิกบัตรเครดิต Citi Bank รับฟรี Chic Shower Radio เมื่อซื้อครบทุก 3,000 บาท และรับฟรี Overnight Bag เมื่อซื้อสินค้าครบ 7,000 บาทขึ้นไป
3. สมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี (Krungsri GE) รับฟรี Garfield Cup Set เมื่อซื้อครบทุก 3,000 บาท รับฟรี Umbrella เมื่อซื้อสินค้าครบ 7,000 บาทขึ้นไป และรับฟรี Cooler Bag เมื่อซื้อสินค้าครบ 12,000 บาทขึ้นไป
4. สมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (BBL) รับฟรี Smart Box เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทขึ้นไป และรับฟรี Classic Radio เมื่อซื้อสินค้าครบ 9,000 บาทขึ้นไป อย่าพลาด พบสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกสุดๆ ที่งาน Warehouse Sale
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-637-5340
พบ ได้ตั้งแต่ 28 สิงหาคม — 7 กันยายน 2551
ณ ตึกอื้อจือเหลียง ชั้น 9 ถ.พระราม 4 ตรงข้ามสวนลุมฯ เปิดบริการทุกวัน10:00-19:00น.

แท็ก E 20