เคทีซีฉลองยอดใช้จ่ายผ่านบัตรสุขภาพทะลุเป้า ลุยต่อเฟส 2 แคมเปญ “Get Well by KTC” กระหน่ำสิทธิพิเศษครอบคลุม 3 โรงพยาบาลชั้นนำ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 25, 2008 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--บัตรกรุงไทย
นายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้จัดแคมเปญ “Get Well by KTC เราดูแลใส่ใจคุณกว่าใคร” ขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา ร่วมกับศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลในเครือสมิติเวช โดยได้รับการตอบรับจากสมาชิกบัตรเครดิตในกลุ่ม KTC — Ultimate Healthcare เป็นอย่างดี สังเกตได้จากจำนวนผู้ป่วยที่ใช้บริการผ่านบัตรในโรงพยาบาลแต่ละแห่งเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 95 และมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 55 นอกจากนี้เรายังพบว่ากลุ่มสมาชิกที่เอาใจใส่ดูแลสุขภาพตนเองและหลีกเลี่ยงการเจ็บป่วยไม่ได้ยังมีอีกจำนวนมาก การจัดหาสิทธิพิเศษที่มีประโยชน์ให้กับสมาชิกระหว่างการเข้าพักรักษาตัว จะช่วยแบ่งเบาภาระความกังวลและเสริมสร้างกำลังใจให้สมาชิกได้ผ่อนคลายและสุขภาพแข็งแรงเร็วขึ้น เราจึงได้จัดแคมเปญ “Get Well by KTC เราดูแลใส่ใจคุณกว่าใคร” เฟส 2 ขึ้น โดยร่วมกับศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทและศรีนครินทร์ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช และโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ตั้งแต่วันนี้ — 31 ตุลาคม 2551 เพื่อร่วมกันมอบสิทธิพิเศษ ดังนี้
- ชำระค่าผู้ป่วยใน (IPD) ผ่านบัตรเครดิต KTC - Ultimate HealthCare ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ที่ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลในเครือสมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช และโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา รับบัตรกำนัลชุดเคทีซี แฮปปี้ (KTC Happy Voucher) 1 ชุดต่อ 1 สิทธิ์ต่อเดือน ซึ่งรวบรวมสิทธิพิเศษจากพันธมิตรไว้มากมาย ประกอบด้วย ทรู ฟิตเนส (TRUE Fitness) ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ พัทยา (Horseshoe Point Resort & Country Club Pattaya) โอปองแปง (Au Bon Pain) และ เอ็มเค สุกี้
- รับเพิ่ม 2 ความพิเศษส่งตรงถึงห้องพักกับพิเศษที่ 1 เมื่อเลือกห้องพักทุกแบบ รับกระเป๋า KTC Get Well Bag พร้อมผลิตภัณฑ์มากมาย ได้แก่ ข้าว Happy Rice โจ๊กคัพ และวุ้นเส้นตราเกษตร ชุดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากทิปโก้ ชุดบำรุงผิวบีไนซ์ (BeNice) นิตยสารคุณภาพจากชีวจิต SHAPE, Health&Cuisine และ Reader’s Digest (สรรสาระ) พิเศษที่ 2 เมื่อเลือกห้องพักแบบดีลักซ์ขึ้นไป รับเพิ่มจากพิเศษที่ 1 ด้วยชุด เอนเตอร์เทนเม้นท์จากฟิลิปส์ พร้อมภาพยนตร์ดีวีดีคุณภาพ
พิเศษสำหรับผู้เข้ารับบริการคลอดที่โรงพยาบาลดังกล่าว รับเพิ่มชุดของขวัญจากนิตยสาร Real Parenting และชุดผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กจาก D-Nee และสิทธิ์ทดลองใช้ฟรีเครื่องปั๊มน้ำนมจาก Ameda พร้อมส่วนลด 25% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิกบัตรชีวะวัฒนะที่เข้าร่วมแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2551 และชำระเงินผ่านบัตรเครดิตในกลุ่ม KTC - Ultimate HealthCare คู่กับบัตรชีวะวัฒนะ รับทันทีพ็อคเก็ตบุ๊คเพื่อสุขภาพดีจากเครืออมรินทร์ โดยสมาชิกสามารถนำแพ็คเกจของขวัญที่มอบให้กลับบ้านได้เมื่อออกจากโรงพยาบาล ยกเว้นชุดเอนเตอร์เทนเม้นท์”
บัตรเครดิตในกลุ่ม KTC - Ultimate HealthCare ประกอบด้วย บัตรเครดิตเคทีซี — เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด / วีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิตเคทีซี — โรงพยาบาล ในเครือสมิติเวช ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด / วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิตเคทีซี — โรงพยาบาล บีเอ็นเอช ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด / วีซ่า แพลทินัม ปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกในกลุ่มนี้ทั้งสิ้น 11,000 ราย และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรประมาณ 16,000 บาทต่อคนต่อเดือน และคาดว่าในเฟส 2 นี้ จะมีผู้สนใจใช้บริการ “Get Well by KTC เราดูแลใส่ใจคุณกว่าใคร” ประมาณ 1,000 ราย มีผู้สมัครบัตรเพิ่มขึ้น 3,000 ราย และมียอดใช้จ่ายระหว่างการจัดแคมเปญ 50 ล้านบาท” นายธีรพจน์กล่าวสรุป
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่เว็บไซท์ www.ktc.co.th
ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732
ประภัทรพร ชุ่มชูวัฒน์ โทรศัพท์ 0-2828-5401
โทรสาร 0-2828-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th