ป.เอก โลจิสติกส์ ม.หอการค้ไทยจัดดินเนอร์ ทอล์ก

ข่าวทั่วไป Monday August 25, 2008 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--พีอาร์พีเดีย
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาโลจิสติกส์ และศูนย์วิจัยโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ หนังสือพิมพ์ทรานสปอร์ต เจอร์นัลจัดงานเปิดตัวโครงการ “ดินเนอร์ ทอล์ก” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษา ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ชำนาญการด้านโลจิสติกส์ และบุคคลทั่วไป ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ด้านโลจิสติกส์ในปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ประเทศไทยสามารถแข่งขันกับนานาอารยประเทศ โดยมีกำหนดจัดงานดินเนอร์ ทอล์กทุกวันอังคารสิ้นเดือน เริ่มจัดงานครั้งแรกในวันอังคารที่ 26 สิงหาคม2551 ในหัวข้อเสวนาเรื่อง “สถานการณ์ด้านเศรษฐกิจที่มีผลกระทบต่อต้นทุนโลจิสติกส์ของอุตสาหกรรมเหล็ก” โดย ผศ.ดร.อัทธ์ พิศาลวาณิช ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการค้าระหว่างประเทศ ม.หอการค้าไทยเป็นวิทยากร เวลา 18.00 น. ณ ห้องสัมมนาอาคาร 5 ชั้น 2 ม.หอการค้าไทยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-697-6730-1 โทรสาร. 02-692-3014 (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
กองประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / จตุพล นาคนิ่ม / พชรวดี จุโลทัย
โทรศัพท์: 02 697 6780-3 มือถือ: 089 811 7937 / 081 689 8245 / 085 055 1473
โทรสาร: 02 697 6786 โทร. 02 662 0550
อีเมล์: contact@prpedia.co.th
www.prpedia.co.th