แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ แถลงข่าวโครงการประกวดตกแต่งห้องชุด

ข่าวอสังหา Tuesday August 26, 2008 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
ตามที่ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ผู้พัฒนาอาคารชุดพักอาศัยใจกลางเมือง ภายใต้แบรนด์ “ลุมพินี” ร่วมกับ room นิตยสารออกแบบตกแต่งชั้นนำในเครืออมรินทร์ฯ ได้จัดโครงการประกวดออกแบบตกแต่งห้องชุดอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2549 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้แก่ผู้ที่มีใจรักในการออกแบบ ทั้งยังเป็นการสนับสนุนการศึกษาแก่เยาวชนไทยตามนโยบายของบริษัทด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ซึ่งนับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมการประกวดที่เพิ่มจำนวนมากขึ่นเรื่อยๆ ในแต่ละปี และในปี 2550 ที่ผ่านมา ผู้ที่ชนะเลิศการประกวด ได้แก่ นายยืน ภูเก็ต สถาปนิกจากบริษัท แปลนอาร์คิเทค จำกัด ภายใต้ชื่อผลงาน “ครอบครัวขยาย”
สำหรับในปี 2551 นี้ ผู้จัดงานมุ่งเน้นให้เกิดพลังความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง โดยต้องการให้การประกวดครั้งนี้เป็นเวทีกลางให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะสานฝันและพัฒนาผลงานของตัวเอง ภายใต้ชื่อโครงการ “Can I Change the World? Design Contests 2008” และกำหนดให้มีงานแถลงข่าวขึ้นใน วันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2551 เวลา 10.30 — 12.00น. ณ สำนักงานขายโครงการลุมพินี เพลส พระราม 9-รัชดา ตามกำหนดการที่แนบมานี้ โดยบริษัทฯ ได้จัดรถตู้รับส่งที่อาคารลุมพินี ทาวเวอร์ ในเวลา 10.00 น.
บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนของท่านเข้าร่วมงานดังกล่าว โดยกรุณายืนยันการเข้าร่วมงานในแบบตอบรับ และส่งกลับมายังโทรสารหมายเลข 02-286-3002 หรือติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ LPN โทรศัพท์ 02-285-5011-16 ต่อ 506 (สุภาวดี) และ 505 (สุปรียา)
กำหนดการแถลงข่าว
วันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2551 เวลา 10.30 — 12.00 น.
10.30 น. ลงทะเบียน
11.00 น. ร่วมพูดคุยเรื่องราวเทรนด์การออกแบบ พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวดห้องชุด
ภายใต้คอนเซปส์
โดย คุณโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ
คุณนวลวรรณ สุพฤฒิพานิชย์
บรรณาธิการบริหารนิตยสาร room
คุณรัฐพล ศักดิ์ดามพ์นุสนธิ์
ผู้ช่วยบรรณาธิการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ, หัวหน้ากองบรรณาธิการนิตยสาร room
คุณเจนสุดา ปานโต
วีเจ เอ็ม.ที.วี. และนักแสดงผู้มีชื่อเสียง
ดำเนินรายการโดย คุณบ๊อบ - ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์
11.45 น. Q&A โดยสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ
12.00 น. พิธีกรสรุป และเชิญผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ LPN
โทร.02-285-5011-16 ต่อ 500 (วิจิตร) 506 (สุภาวดี) 505 (สุปรียา)