ฟิตคอร์ปเอเชีย วางแผง Better Body Better Golf แล้ว

ข่าวทั่วไป Tuesday August 26, 2008 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ฟิตคอร์ปเอเชีย
บริษัท ฟิตคอร์ปเอเชีย จำกัด โดยเดเนียล รีมอน กรรมการผู้จัดการ, กอล์ฟฟิตเนสโปรเฟสชั่นแนล คนแรกและคนเดืยวของเมืองไทย ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน TPI หรือ Titleist Performance Institute สหรัฐอเมริกา วางแผง กอล์ฟฟิตเนส ดีวีดี ชุดแรกของเมืองไทย "Better Body Better Golf" แล้ว โดยใช้สนามกอล์ฟ สปริงฟิลด์ หัวหิน เป็นสกถานที่ถ่ายทำ กอล์ฟฟิตเนส คือ การสร้างและการใช้กล้ามเนื้ออย่างถูกวิธีสำหรับกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ ดังนั้นผู้ที่ชม และฝึกปฏิบัติ ตามดีวีดีชุดนี้ เป็นประจำและสม่ำเสมอ ก็จะมีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมเสมอ สำหรับการออกรอบทุกครั้ง มีอะไรในดีวีดี แบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน ส่วนที่ 1 Dynamic Warm Up การยืดเหยียดกล้ามเนื้อส่วนสำคัญ ให้เกิดความพร้อมก่อนการออกรอบ ส่วนที่ 2 Dynamic Strength การสร้างความแข็งแรงในกับกล้ามเนื้อส่วนต่าง ที่จะช่วยพัฒนาร่างกาย ให้ สามารถตีได้ไกลขึ้น, ยืนระยะในสนามได้นานขึ้น, ไม่เหนื่อยง่าย และที่สำคัญคือ ช่วยป้องกันการบาดเจ็บจากการเล่นได้ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นหัวใจสำคัญอย่างยิ่ง เพราะหากร่างกายคุณพร้อม ย่อมบาดเจ็บน้อยลง เหมาะสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับไม่ว่าคุณคุณเป็นผู้หญิง ผู้ชาย โปร หรือมือสมัครเล่น ที่เล่นเกอล์ฟ เพื่อความเพลิดเพลิน สนใจติดต่อซื้อได้ที่ ASIA BOOKS ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 661 7900 หรือ www.fitcorpasia.com , Email : info@fitcorpasia.com