ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(27 สิงหาคม 2551)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday August 27, 2008 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 27 สิงหาคม 2551 08.45 น. โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา จัดสัมมนา และ แถลง ข่าว "กองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์โรงแรม และรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา" ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ 09.00 น. สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดสัมมนา “พิชิตต้นทุน ค่าไฟฟ้า จัดหาเชื้อเพลิงที่เหมาะสม” ณ ตึกช้าง 10.00 น. เบ็นคิว จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว BenQ Projector Short-Throw ณ โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท 10.00 น. ไอบีเอ็ม สัมภาษณ์กลุ่ม IBM 2008 FINANCIAL SERVICES GLOBAL TECHNOLOGY OUTLOOK ณ อาคารไอบีเอ็ม พหลโยธิน 10.30 น. ยูนิคเทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จัดงานแถลงข่าวครั้งแรกใน รอบ 25 ปี ของบริษัท ยูนิคเทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ 12.30 น. - 14.30 น. ทีโอที จัดงานแถลงข่าว การร่วมแสดงนิทรรศการ ‘Weaving the New World of Communication’ ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิร์ลด 13.00 น. ทีทีแอนด์ที จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “Maxnet Edutainment Tour” ณ ร้าน Curve เอกมัย 14.30 น. - 16.30 น. เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว การ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดกลุ่ม Vostro ณ ดิ ออฟฟิศ เศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 15.00 น. “พลัส พล็อพเพอร์ตี้” จับมือ “นิตยสารคาซาวีว่า” แถลงข่าว “Casaviva Design Contest 2008: Plus Greenergy Projcet” ณ ลานเอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์ 17.30 น. - 20.00 น. ห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัด กิจกรรมเสวนา “Executive Talk @ Maruey” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 18.00 น. บีบีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน Collection 2008 by BONIA & Carlo Rino ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 18.30 น. โมโตโรล่า จัดงาน MOTO Mash Up Music Revolution Party ณ ร้าน Muse ทองหล่อ