ท่าอากาศยานไทย ร่วมกับ Airport Council International จัดประชุม ASQ Asia/Middle East/Africa Airport Forum 2008

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 27, 2008 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ท่าอากาศยานไทย ด้วย บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ร่วมกับ Airport Council International หรือ ACI จัดประชุม ASQ Asia/Middle East/Africa Airport Forum 2008 ระหว่างวันที่ 28-29 สิงหาคม 2551 ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค ถ.สุขุมวิท ซึ่งจะมีท่าอากาศยานนานาชาติในแถบประเทศเอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ กว่า 20 ประเทศ ทั้งนี้ ทอท. มีกำหนดเปิดการประชุมดังกล่าวในวันพฤหัสบดีที่ 28 สิงหาคม 2551 เวลา 09.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 4 ชั้น 9 โรงแรมแลนด์มาร์ค โดยมี นาย เสรีรัตน์ ประสุตานนท์ ผู้อำนวยการ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รักษาการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ( ทอท.) เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม กำหนดการ 08.30 น. - ผู้สื่อข่าวลงทะเบียน ณ บริเวณด้านหน้าห้องกรุงเทพ 4 - ผู้เข้าร่วมสัมมนาเริ่มลงทะเบียน 09.00 น. - ผู้ร่วมสัมมนาพร้อม ณ ห้องประชุม - พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา 09.10 น. - นายเสรีรัตน์ ประสุตานนท์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รักษาการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (ผสภ.รก.กอญ.) กล่าวเปิดการประชุม 09.20 น. - ผสภ.รก.กอญ. ให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน ณ ห้องกรุงเทพ 2 09.40 น. - เสร็จสิ้นการให้สัมภาษณ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฐิติพร , คณัสมน ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2132-2053 โทรสาร 0-2132-2055 มือถือ 085-0451493 E-mail : aotpr@airportthai.co.th