เสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ เมนูไทยและอินเทอร์เฟสไทยบนระบบหน้าจอสัมผัสพีดีเอโฟน ด้วยนวัตกรรมจากไทยวินซีอี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 28, 2008 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ซี แอนด์ เอ็น โซลูชั่น
บริษัท ซีแอนด์เอ็น โซลูชั่น จำกัด ผู้นำด้านโปรแกรมบนวินโดวส์โมบาย เสริมสร้างปรากฏการณ์นิยามใหม่ ด้วยเมนูไทยและอินเทอร์เฟสไทย บนระบบหน้าจอสัมผัสทัชโฟน นวัตกรรมจากโปรแกรมไทยวินซีอี ทำให้การใช้งานระบบหน้าจอสัมผัสบนวินโดวส์โมบายสมาร์ทโฟนโดดเด่นล้ำหน้าอย่างไม่เคยมีมาก่อน
โปรแกรมไทยวินซีอีได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับการใช้งานวินโดว์โมบายสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสสามมิติ TouchFLO 3D จาก HTC กับนวัตกรรมใหม่จากไทยวินซีอี ในการพัฒนาเมนูไทยและอินเทอร์เฟสไทยบนระบบหน้าจอสัมผัสสามมิติทุกฟังก์ชั่นการใช้งานบน HTC Touch Diamond และ Touch Pro เช่น การตั้งค่า การค้นหารายชื่อ การส่งข้อความ รับส่งอีเมล์ จัดการภาพถ่าย เพลง ตรวจสอบสภาพอากาศ และอื่น ๆ อันเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานพีดีเอโฟนระบบหน้าจอสัมผัส เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานคนไทย จึงเป็นที่สุดในการใช้งานทัชโฟนในวันนี้
เกี่ยวกับ ซี แอนด์ เอ็น โซลูชั่น
บริษัท ซีแอนด์เอ็น โซลูชั่น จำกัด ผู้นำด้านโปรแกรมบนวินโดวส์โมบายโฟน เช่น โปรแกรม ThaiWinCE, โปรแกรมพจนานุกรมพูดได้ CN Discovery Dictionary, โปรแกรม CN SmartphoneThai, CN Recoder, CN Half Screen Keyboard บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นพัฒนนาโปรแกรมเพิ่มเติม ไม่หยุดยั้ง เพื่อเพิ่มเสริมความสามารถการประยุกต์ใช้งานบนอุปกรณ์สื่อสาร พีดีเอ พีดีเอโฟนและสมาร์ทโฟนของลูกค้าให้โดดเด่น เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและสอดคล้องกับวิถีชีวิตในยุคโลกาภิวัฒน์ ตรงใจผู้ใช้งานมากที่สุด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทได้รับความเชื่อถือและเป็นที่ไว้วางใจจากผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย พีดีเอ, พีดีเอ โฟน, พ็อคเก็ต พีซี และสมาร์ท โฟนชั้นนำหลายราย มากกว่าร้อยห้าสิบรุ่น ในการเลือกใช้โปรแกรมต่างๆ ของบริษัท ซีแอนด์เอ็น โซลูชั่น จำกัด ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cn.co.th
เว็บไซท์บริษัท: http://www.cn.co.th
ข้อมูลประชาสัมพันธ์ ติดต่อ:
คุณทรงยศ ผิวเกลี้ยง
บริษัท ซี แอนด์ เอ็น โซลูชั่น จำกัด จำกัด
โทรศัพท์: 0-2669-6000
Email: info@cn.co.th