99.5 แอดวานซ์ เรดิโอ ปรับผังยกคลื่น กันยายนนี้ ใครอยู่..ใครไป รู้กันงานนี้!!!

ข่าวบันเทิง Friday August 29, 2008 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--99.5 แอดวานซ์ เรดิโอ
บอสใหญ่ คุณวิลาสินี จิวานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พลัสไฟว์ จำกัด ผู้ผลิตรายการวิทยุคลื่น 99.5 Advance Radio “วิทยุที่ดูได้” ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ฟังได้และขณะเดียวกันก็สามารถดูการจัดรายการกันสดๆ พร้อมมิวสิกวิดีโอทางโทรศัพท์มือถือได้ในเวลาเดียวกัน โดยนำเสนอเพลงไทย สากล และเอเชี่ยน เป็นกลางทุกค่ายและทุกสังกัด
ถือเคล็ดเดือน 9 ปรับโฉมยกคลื่น คุณวิลาสินี เผยว่า “เลข 9 เป็นเลขดี คลื่นเราก็ 99.5 ในเดือน 9 นี้ วิเลยถือโอกาส ปรับโฉมรายการใหม่ทั้งหมด รวมไปถืงตัวดีเจที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของคลื่นด้วย วิอยากชวนให้ทุกคนติดตามกับรูปแบบใหม่ของคลื่นว่าจะเป็นอย่างไร ซึ่งเรามีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์รายการดีๆ เพื่อคนฟัง ไม่ใช่เพียงแค่เปิดเพลงเพราะ แต่เมื่อคุณฟังแอดวานซ์ เรดิโอ เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของเรา จะทำให้ได้ยิ้ม ได้ความสุข ได้เพื่อน มาดูกันค่ะว่า แอดวานซ์ เรดิโอ โฉมใหม่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทาง 99.5 แอดวานซ์ เรดิโอ หรือ เข้ามาดูได้ทางมือถือ *900*995# แล้วโทรออก ขอบคุณค่ะ”
รายการแบบไหน?...ดีเจเหลือใคร?...หาคำตอบได้กันยายนนี้ ที่ 99.5 แอดวานซ์ เรดิโอ “วิทยุที่ดูได้”
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วราภรณ์ (บุ๋ม) 086-307 4451

แท็ก ADVANC   เรดิโอ