ข่าวทั่วไป Monday September 1, 2008 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
“นิตยสารเรย์” เปิดโฉม 20 สาวสู่รอบชิงชนะเลิศ “Ray Model Search 2008 by SAMSUNG” พร้อมชวนร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี นิตยสารเรย์ วันที่ 6-8 ก.ย.นี้!!!
เดินทางถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับแคมเปญการประกวด “Ray Model Search 2008 by SAMSUNG” ชิงรางวัลใหญ่ถ่ายแบบขึ้นปก “นิตยสารเรย์” กันถึงประเทศญี่ปุ่น และได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ SAMSUNG จัดโดย “นิตยสารเรย์” นิตยสารแฟชั่นเพื่อนสนิทที่ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นจากประเทศญี่ปุ่น เครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับแรงเกินความคาดหมาย วันนี้พร้อมให้ทุกคนได้ทำความรู้จักและยลโฉมกันอย่างใกล้ชิด ว่า 20 สาวที่ผ่านการคัดเลือกสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นใครกันบ้าง พร้อมเปิดให้ทุกคนร่วมโหวต “Samsung Popular Vote” กันแล้วตอนนี้
สาวๆ ทั้ง 20 คนที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประกวด “Ray Model Search 2008 by SAMSUNG” 20 คนสุดท้าย ได้แก่ หมายเลข 1 “มายด์ วิลุดา พรพุทธศรี” , หมายเลข 2 “ธัญ ธัญวรัตน์ วิริยะพงศ์”, หมายเลข 3 “แคช มนัสนันท์ พัดทอง”, หมายเลข 4 “ยีนส์ ภัทรานิษฐ์ ศักดิ์นิมิตวงศ์”, หมายเลข 5 “แนน วิไลลักษณ์ ชื่นธนวุฒิ”, หมายเลข 6 “ปุ๊กปิ๊ก วริศรา ประภายนต์” , หมายเลข 7 “อ้อม นิธิวดี สุขสาย”, หมายเลข 8 “ติ๊ก จุฑามาศ สุธรรมโกศล”, หมายเลข 9 “การ์ตูน อภิญญา เอี่ยมฉิ้ม” หมายเลข 10 “ปุ๋ย เขมิกา วงศ์ขจรไกล” , หมายเลข 11 “เกตุ เกตุทิพย์ ธัมอารีย์รัตน์” หมายเลข 12 “กิ๊ฟท์ จิราภรณ์ วีระอำไพพงศ์”, หมายเลข 13 “กิ๊ฟ ชนิดาภา สายทิพย์พากรณ์”, หมายเลข 14 “พลอย ชาลิณี ชูสุวรรณอัมพร”, หมายเลข 15 “จิ๊กกี๋ นริสา โรจนพฤกษ์”, หมายเลข 16 “ต้อง พิมศิริ พิมพิสุทธิ์” , หมายเลข 17 “อุ้ม เมธ์วดี พัชนีรัตนกรณ์”, หมายเลข 18 “นิกกี วนิศรา นิโคล แอนโทนี่” ลูกครึ่งไทย-มาเลเซีย, หมายเลข 19 “อีฟ สุภาภรณ์ พฤกษ์วราภรณ์” และ หมายเลข 20 “ก้อย ศศิกานต์ ไทยทวี”
ถึงจะเป็นปีแรกที่จัดประกวด แต่สาวๆ ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 20 คนต่างมีดีกรีความน่ารัก ที่มาพร้อมความสามารถสดใสสไตล์สาวเรย์ในแบบที่ปฏิเสธ!!! ไม่ได้จริงๆ อย่าลืมเข้าไปทำความรู้จักและร่วมโหวต ตำแหน่ง “Samsung Popular Vote” ให้กับ สาวๆ ทั้ง 20 สาวกันด้วย
ทาง www.ray.in.th,www.samsung.com/th ผู้ร่วมโหวตลุ้นรับ กล้อง NV 30 จาก SAMSUNG สำหรับรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในงานฉลองครบรอบ 2 ปี “นิตยสารเรย์” “Ray 2nd Anniversary & Ray Model Search 2008 by SAMSUNG” คอนเซ็ปต์ “Sparkling your Shine with Ray” วันเสาร์ที่ 6 — วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2551 (รอบชิงชนะเลิศ “Ray Model Search 2008 by SAMSUNG” กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน) ที่ลานกิจกรรมโปรโมชั่น E เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว เวลา 10.30 น. -22.00 น.
วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2551 พบกับโฉมหน้าของ ผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
และมินิคอนเสิร์ตจาก “1011”
วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน 2551 ฉลองครบรอบ 2 ปี ประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ
พบกับ “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” มิสทีน ฯ 2004
และมินิคอนเสิร์ตจาก “K-OTIC”
วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2551 ร่วมพูดคุยทำความรู้จักกับสาวที่ได้รับรางวัลการประกวด
แน่นอนว่างานฉลองครบรอบ 2 ปีและการก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ไม่ธรรมดาซะแล้ว!!! เพราะอัดแน่นกิจกรรมครบครันทุกเรื่องสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วง “แฟชั่นโชว์” อัพเดทเทรนด์ใหม่ล่าสุดโดยเรย์โมเดล,“การแต่งหน้า” แบบละเอียดทุกขั้นตอน, และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเดินทางมาร่วมฉลอง 2 ปี Ray 2nd Anniversary & Ray Model Search 2008 by SAMSUNG 3 วันเต็มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กันยายน — วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2551 การันตีได้เลยว่า “วันหยุดสุดสัปดาห์นี้” จะเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุด!!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8183 หรือทาง www.ray.in.th
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547
พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์)081-903-1591
ชนกานต์ พรหมแก้ว(น้ำฝน) 089-2222-568

แท็ก samsung   ประกวด