บีทูเอส จัดรายการ “Annual Sale” พบสินค้ากว่า 10,000 รายการ ลดพิเศษสูงสุด 10-50 %

ข่าวทั่วไป Monday September 1, 2008 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--บีทูเอส
บีทูเอส แหล่งการเรียนรู้ครบวงจร จำหน่ายหนังสือ เครื่องเขียน และสื่อบันเทิง จัดรายการลดพิเศษประจำปี“B2S Annual Sale” เอาใจลูกค้านักอ่าน นักช้อป ทั่วประเทศ เลือกซื้อสินค้าทั้งหนังสือภาษาไทยต่างประเทศ เครื่องเขียน และสื่อบันเทิง กว่า 10,000 รายการ ในราคาลดพิเศษสูงสุด 10-50 % ให้เลือกช้อปได้อย่างจุใจ
พลาดไม่ได้!!! สินค้าหมวด เครื่องเขียน และอุปกรณ์สำนักงาน สุดประหยัด ราคาเริ่มต้นที่ 19 บาท อาทิ อัลบั้มภาพDilok ลายสดใส ,กระเป๋าใส่ซีดีWallet, สมุดบันทึกแฟนซี(ถนอมสายตา)Homage, พจนานุกรมอิเล็คทรอนิคส์ (เครื่องแปลภาษา) Cyber Dict / Easy Dict / Magic Talk , เครื่องเขียนCharacter Full Line Up7 ลายDisney’s By Sun-Star สุดฮิต และอีกมากมาย
พิเศษสุด... สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card คะแนนสะสมจากบัตร เพิ่มมูลค่ายิ่งขึ้น !!!
600 คะแนน แลกรับคูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาท จำนวน 2 ใบ รวมมูลค่า 100 บาท สำหรับเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าทุก 300 บาท ที่ร้านบีทูเอสที่ร่วมรายการในครั้งต่อไป ( กรุณาตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย )
โปรโมชั่นพิเศษ “B2S Annual Sale ” เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 23 กันยายน 2551 ที่บีทูเอสทุกสาขา ( ยกเว้น Magazine Corner, กรมการกงศุล และตลาดหลักทรัพย์ )
สอบถามเพิ่มเติมที่แผนกฯโทร.0-2101-7133-34
คุณทิพยาภา ( บี ) 08-1345-8463 / คุณทัตเทพ ( อั้ม ) 08-1991-9057