ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต เดินหน้ามอบโชคลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยรางวัลใหญ่ทาวน์เฮ้าส์ พร้อมของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 1, 2008 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ธนาคารซิตี้แบงก์
วงเงินสดพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต เตรียมมอบของขวัญพิเศษเพื่อให้ลูกค้า คว้าโอกาสดีๆ ด้วยการรุกแคมเปญขอบคุณสมาชิกบัญชีเรดดี้เครดิตอย่างต่อเนื่อง โดยการส่งแคมเปญ ใหญ่ใหม่ล่าสุด มอบทาวน์เฮาส์และของรางวัลมากมายกว่า 500 รางวัล รวมมูลค่า กว่า 3 ล้านบาท เพื่อตอกย้ำสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2551 — 31 มกราคม 2552
มร. ชานาวาซ ลาลานิ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ กล่าวว่า “แคมเปญขอบคุณสมาชิกบัญชีเรดดี้เครดิตนี้ นับเป็นการรุกแคมเปญด้านการตลาดที่ต่อเนื่องมาตั้งแต่ ต้นปี 2551 โดยแคมเปญแรกของปีนี้คือ แคมเปญ “Cash and More” ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 1 มี.ค. — 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งธนาคารซิตี้แบงก์เพิ่งทำพิธีมอบรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ “Chevrolet Optra”มูลค่า 704,000 บาท ให้กับผู้โชคดีไปเมื่อเร็วๆ นี้”
“นอกเหนือจากความคล่องตัวด้านเงินสดที่ลูกค้าได้รับจากบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต จากผล การสำรวจความคิดเห็นในกลุ่มลูกค้าปัจจุบันพบว่าลูกค้ามีความพึงพอใจกับแคมเปญการตลาดที่ได้รับ จากบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เราไม่หยุดยั้งที่จะสรรหา โปรโมชั่นพิเศษและของ รางวัลที่หลากหลายมาเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในบริการและผลิตภัณฑ์ของเรา มาโดยตลอด ล่าสุดเราได้ออกแคมเปญใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าส่งท้ายปลายปีโดยการมอบของรางวัล ล้ำค่ากว่า 500 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้น 3,065,850 บาท โดยมีรางวัลใหญ่เป็นทาวน์เฮ้าส์ พฤกษาวิลล์ มูลค่า 1,200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล, ซัมซุงแอลซีดี ทีวี, เครื่องปรับอากาศ, คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค และของรางวัลอีกมายมาย” มร.ลาลานิ กล่าวเสริม
สมาชิกซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตจะได้รับสิทธิในการลุ้นรับรางวัล โดยสมาชิกใหม่ได้รับ 1 สิทธิ สมาชิกปัจจุบันจะได้รับ 2 สิทธิ และสมาชิกเรดดี้เครดิตพรีเมี่ยมได้รับ 3 สิทธิ จากยอดการใช้บัญชีฯ ทุก ๆ 5,000 บาท ในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขาย ผู้ที่สนใจร่วมรายการสามารถเลือกลงทะเบียน เพียงครั้งเดียวได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ 1) ส่ง SMS ลงทะเบียนที่หมายเลข 4520000 พิมพ์รหัส 123 ตามด้วยหมายเลขบัตรซิตี้การ์ด 16 หลักหรือหมายเลขบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต 10 หลักสุดท้าย หรือ
2) โทรศัพท์ลงทะเบียนที่ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 แล้วกด 1*1322 แล้วกด 2 เพื่อลงทะเบียน หมดเขตรับลงทะเบียนวันที่ 31 มกราคม 2552
รายละเอียดของรางวัล
รางวัลที่ 1: ทาวน์เฮ้าส์โครงการพฤกษาวิลล์ 6 จำนวน 1 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,200,000 บาท
รางวัลที่ 2: แอลซีดี ทีวี Samsung ขนาด 32 นิ้ว จำนวน 15 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 29,990 บาท
รางวัลที่ 3: เครื่องปรับอากาศ YORK รุ่น Mini Cool จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 21,900 บาท
รางวัลที่ 4: คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค Averex จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 15,000 บาท
รางวัลที่ 5: Scooter ไฟฟ้า รุ่น E-ZIP 300 จำนวน 15 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 8,820 บาท
รางวัลที่ 6: กล้องดิจิตอล Samsung จำนวน 30 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 8,490 บาท
รางวัลที่ 7: สมาชิกนิตยสาร Reader’s Digest 1 ปี จำนวน 500 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,320 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์
ต่อพันธุ์ ตู้จินดา โทร. 0 2232 2706
หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904, 08 1926 9163
กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905, 08 1989 1810