ภาพข่าวไรมอน แลนด์ ประกาศปีนี้พร้อมดันภูเก็ตคิงส์คัพให้เป็นสุดยอดงานแข่งเรือใบนานาชาติที่นักแข่งเรือใบจากทั่วโลก

ข่าวอสังหา Monday September 1, 2008 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--พริส ไพออริตี้
ต้องขอชื่นชม เจ้าตลาดอสังหาริมทรัพย์ อย่างไรมอน แลนด์ เพราะได้ข่าวมาว่าผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดแห่งไรมอน แลนด์ มร.เฮนรี่ ยัง ขานรับเป็นสปอนเซอร์หลักงานระดับโลกอย่างการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าต่อเนื่องยาวไปอีกตั้งห้าปี! ส่วนประธานภูเก็ตคิงส์คัพคนใหม่ สดๆ ซิงๆ อย่าง มร.เควิน วิทช์คราฟ ประกาศปีนี้พร้อมดันภูเก็ตคิงส์คัพให้เป็นสุดยอดงานแข่งเรือใบนานาชาติที่นักแข่งเรือใบจากทั่วโลกกว่า 2,000 คน มารวมตัวกัน ทั้งยังเป็นการเทิดพระเกียรติอัจฉริยภาพของในหลวงที่ทรงเคยเป็นนักกีฬาแข่งเรือใบอีกด้วย งานนี้ชายหาดภูเก็ตจะคราคลั่งไปด้วยกองทัพเรือใบหลายร้อยลำจากทั่วโลกทีเดียว ในงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า วันที่ 29 พ.ย.ถึง 6 ธ.ค. นี้ สนใจเยี่ยมชมเวบไซต์ได้ที่ www.kingscup.com
ติดต่อได้ที่:
นางสาวชลิดา ศิริสุทธิเดชา (มีมี่)
บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด
มือถือ 085 111-3285 , 085 953-1529
โทร. 0 2 712-7471-3 Fax 0 2 712-7374
Email: chalida@prispriority.com