“นิตยสาร Stuff” จัดงาน “STUFF Show Case 2009” อัพเดทนวัตกรรมสินค้า อินเทรนด์ สุดล้ำปี 2009 ก่อนใคร 2-5 ก.ย.นี้

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 1, 2008 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
“นิตยสาร Stuff” นิตยสารที่เน้นหนักเกี่ยวกับสินค้าทันสมัยและเทคโนโลยีต่างๆ ที่น่าสนใจ จากประเทศอังกฤษเครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” โดยการบริหารของผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “วิลักษณ์ โหลทอง” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดงาน “STUFF Show Case 2009” ให้ทุกคนได้อัพเดทนวัตกรรมสินค้า Gadgets อินเทรนด์สุด Cool!!! สัมผัสสุดยอดเทคโนโลยีสุดล้ำของปี 2009 ก่อนใคร!!! ตั้งแต่ วันที่ 2-5 กย. 2551 พร้อมการเปิดตัวสินค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นใหม่ล่าสุดจาก HTC ในงานนี้ที่แรก! ซึ่งจะมี “มิสทีน ไทยแลนด์” และ “GND 2008” เข้าร่วมงาน
โดยใน “วันศุกร์ที่ 5 ก.ย. 2551 ” ตั้งแต่เวลา 19.00 น. พลาดไม่ได้กับการประมูลสินค้าตัวอย่างที่ไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย รีวิวสินค้าสด ๆ และพูดคุยถึงเทรนด์สินค้าในปี 2009 กับ “คุณหนุ่ย หิรัญพฤกษ์” เจ้าพ่อรายการ Gadgets และ iT ณ ชั้น G ลานใต้ VDO Wall เซ็นทรัล ลาดพร้าว
พิเศษสุด!!! สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกใหม่ “นิตยสาร Stuff” ภายในงาน ได้รับ USB Flash Drive 2 GB ฟรีทันที !ที่นี่..ที่เดียว!