ดิสนีย์ จัดงาน “ดิสนีย์ แฮปปี้ แฟนตาซี 2006” พร้อมโชว์แสง สี เสียง ตระการตา กับหุ่นจำลองดาราการ์ตูนชื่อดังดิสนีย์

ข่าวทั่วไป Friday December 22, 2006 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เอดีทูวายด์ คอมมิวนิเคชั่น เซอร์วิส
เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวอนิษฐ์ฑิตา บัวทรัพย์ (คนที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย บริษัท ฟัน คาแรคเตอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารลิขสิทธิ์ดิสนีย์ในประเทศไทย และนายเกรียงศักดิ์ เดชพลากุล (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการขาย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ร่วมกันเปิดงาน “ดิสนีย์ แฮปปี้ แฟนตาซี 2006” เพื่อเฉลิมฉลอง 4 ปี เซ็นทรัล พระราม 2 และขอเชิญชวนทุกคนร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งในโครงการดีๆ เพื่อสังคม ด้วยการร่วมบริจาคหนังสือและสื่อการเรียนการสอนให้กับเพื่อนๆ ในโครงการ “หมีพูครบรอบ 80 ปี” ร่วมทำความดีถวายในหลวง เพื่อบริจาคตู้หนังสือ พร้อมหนังสือเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระแวนชายแดน 80 โรงเรียนทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และเติมความสุขให้กับเพื่อนๆ ที่ขาดโอกาส ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2550 ที่ ชั้น G เซ็นทรัล พระราม 2
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
ผกากานท์ (ลูกหยี) โทร. 0 2910 -7998 หรือ 08-1489-8419