ชีวาทัย ไขกุญแจ เปิด “ชีวาทัย ราชปรารภ” ไฮไรส์ คอนโดมิเนียม สไตล์โมเดิร์น ณ ถนนราชปรารภ ฮับลิงค์ กรุงเทพฯ และทั่วโลก

ข่าวอสังหา Tuesday September 2, 2008 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เจซีแอนด์ โค พับบลิครีเลชั่นส์
บริษัทชีวาทัย จำกัด บริษัทพัฒนาอสังริมทรัพย์ ภายใต้การร่วมทุนกับ บริษัท ทรานส อิควอโทเรียล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ในเครือ ทีอีอี กรุ๊ป ประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวโปรเจคส์แรก “ชีวาทัย ราชปรารภ” ไฮไรส์ คอนโดมิเนียม สไตล์โมเดิร์น สูง 26 ชั้น ณ ถนนราชปรารภ หนึ่งในย่านธุรกิจสำคัญ ของกรุงเทพมหานคร หวังเจาะกลุ่มเป้าหมายระดับกลางถึงบนของทั้งชาวไทยและต่างชาติ ภายใต้คอนเซปท์ “Make Your Life Easier” โดย “ชีวาทัย ราชปรารภ” ได้แถลง เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท และกำหนดเปิดตัว อย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กันยายน 2551 ณ โรงแรม เซ็นจูรี่ ปาร์ค กรุงเทพฯ
ชีวาทัย ราชปรารภ” โครงการคอนโดมิเนียมขนาดสูง โดยมีความสูงถึง 26 ชั้น ที่ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่สูงที่สุด ในย่าน ถนน ราชปรารภ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 2 ไร่ 90.1 ตารางวา (3,560.4 ตร.ม.) ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยในปัจจุบัน ของ “ ชีวาทัย ราชปรารภ” ทำให้ “ ชีวาทัย ราชปรารภ” นั้นได้รับการสร้างสรรค์ ด้วยสุดยอดวัสดุระดับคุณภาพ ชั้นเยี่ยม ตัวอาคารเป็นอาคารตึกเดียว ประกอบไปด้วยห้องจำนวน 329 ยูนิต
โดยแบ่งเป็นประเภทของห้อง เป็นแบบ A-G ห้องแบบ Type A ( 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ) ขนาด 34.11-34.88 ตารางเมตร จำนวน 93 ยูนิต Type B1 ( 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ) ขนาด 46.94-47.34 ตารางเมตร จำนวน 57 ยูนิต Type B2 ( 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ) ขนาด 55.54-56.09 ตารางเมตร จำนวน 95 ยูนิต Type C1 ( 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ) ขนาด 60.80-61.51 ตารางเมตร จำนวน 38 ยูนิต Type C2 ( 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ) ขนาด 72.10 ตารางเมตร จำนวน 19 ยูนิต Type D ( 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ) ขนาด 49.88 ตารางเมตร จำนวน 19 ยูนิต Type E( 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ) ขนาด 123.23-127.25 ตารางเมตร จำนวน 2 ยูนิต Type F( 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ) ขนาด 139.86 ตารางเมตร จำนวน 2 ยูนิต Type G ( 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ) ขนาด 114.01 ตารางเมตร จำนวน 2 ยูนิต และห้องแบบ PENTHOUSE ขนาด 315.42-325.79 ตารางเมตร จำนวน 2 ยูนิต “ชีวาทัย ราชปรารภ” ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 75,000 บาทต่อตารางเมตร มูลค่าโครงการรวมกว่า 1,300 ล้านบาท
นายชาติชาย พานิชชีวะ ประธานกรรมการบริษัท ชีวาทัย จำกัด กล่าวว่า โครงการ “ชีวาทัย ราชปรารภ” มีจุดเด่นในด้านทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดในย่านราชปรารภ เพราะว่าจากโครงสร้างของอาคาร ที่สามารถทำให้ผู้พักอาศัยมองเห็นความสวยงามกรุงเทพมหานครได้แบบมุมกว้าง ผนวกกับ โครงการ “ชีวาทัย ราชปรารภ” ยัง ใกล้กับ สถานนีรถไฟฟ้า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และยังใกล้กับโครงการ แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน ประกอบกับ สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการ ทำให้ผู้อยู่อาศัยเกิดความพึงพอใจ สูงสุด สิ่งเหล่านี้ล้วน ส่งผลสำคัญ สนับสนุนให้ “ชีวาทัย ราชปรารภ” เป็น ฮับทางที่อยู่อาศัย ของชาวไทยและชาวต่างชาติ
“ด้วยยอดขายตั้งแต่เปิดการขาย ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม จนถึงปัจจุบัน มียอดจองห้องไปแล้วทั้งหมด 35% คิดเป็นกลุ่มเป้าหมายชาวไทยมากถึง 25% และลูกค้าสิงคโปร์ ถึง 10% โดยโครงการฯ มียอดขายต่อเดือนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทมุ่งเน้นที่กลุ่มเป้าหมายระดับกลางถึงระดับสูง และชาวต่างชาติที่ต้องการคอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัยระยะสั้น หรือเพื่อการลงทุน และชาวต่างชาติที่ประกอบธุรกิจในประเทศไทย โดยหวังว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จ เพื่อเป็น ปฐมฤกษ์ ของบริษัทฯ โดยบริษัท ยังมีแผน ที่จะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ อื่น เร็วๆ นี้ ” นายชาติชาย กล่าวเสริม
มร. บุญ ชุน เกียรติ กรรมการบริหาร บริษัท ทรานส อิควอโทเรียล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ในเครือ ทีอีอี กรุ๊ป ประเทศสิงคโปร์ กล่าวว่า จากการตัดสินใจร่วมทุน กับ บริษัท ของประเทศไทยนั้น ทาง ทีอีอี กรุ๊ป ประเทศสิงคโปร์ มีความต้องการ ขยายฐานลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทย อยู่แล้ว เพราะ ทีอีอี กรุ๊ป มีประสบการณ์ ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ หลากหลายประเภท ในประเทศสิงโปร์ ฉะนั้น การนำ ประสบการณ์ ในการ พัฒนาอสังริมทรัพย์ มาขยายการลงทุน ในประเทศไทย โดย ในช่วงเริ่มแรก ประกอบกับ การพิจารณา สภาวะเศรษฐกิจและความต้องการของตลาด ของประเทศไทย การลงทุน กับอสังหาริมทรัพย์ ประเภท ที่อยู่อาศัย ในแนวสูง คงเป็นสิ่ง ที่ เหมาะสมที่สุด
โครงการ ฯ มีกำหนดเริ่มก่อสร้างในเดือนธันวาคม พ.ศ.2551 พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ขนาดมาตรฐาน ห้องซาวน่า ห้องฟิตเนส ห้องเต้นแอโรบิค ระบบไฟฟ้าฉุกเฉิน พร้อมที่จอดรถจำนวนถึง 191 คันภายในอาคารชั้นจอดรถ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องโทรทัศน์วงจรปิด 24 ชั่วโมง (CCTV) พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และระบบเข้าตัวอาคารแบบ Access Card
ชีวาทัย ราชปรารภ” ทางเลือกใหม่ สู่ชีวิตกลางใจเมือง ตั้งบนทำเลใกล้ย่านธุรกิจ สุขุมวิท สาทร และสีลม เพียง 2,500 ม. ใกล้สวนสันติภาพเพียง 150 เมตร ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอส และ Airport Link เพียง 700 เมตร ใกล้โรงพยาบาลพญาไท 1 และ 2 ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และใกล้แหล่งช๊อปปิ้งระดับโลก อาทิ สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ King Power Complex รางน้ำ ศูนย์การค้าแพลตตินั่ม มอลล์ เพียง 1000 ม. เป็นต้น
โครงการคอนโดมิเนียมสุดสะดวก นี้ กำหนดราคาเริ่มต้น ที่ 2.4 ล้านบาท หรือ 75,000 ต่อ ตารางเมตร ข้อมูลเพิ่มเติม “ชีวาทัย ราชปรารภ” ขอเชิญท่านร่วมมาเป็นหนึ่งในครอบครัว ในบรรยากาศธรรมชาติ ที่น่าหลงไหล และทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างและสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขายโครงการ ติดต่อโทรศัพท์ 0-2642-6499 หรือ http://www.chewathai.com และพร้อม เรียนเชิญ ท่านรับโปรโมชั่น สุดเอ็กครูซีฟ ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย ในวัน อาทิตย์ ที่ 7 กันยายน 2551 ณ โรงแรม เซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ
บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เจซีแอนด์ โค พับบลิครีเลชั่นส์ (JC&CO PUBLIC RELATIONS)
ณภัทร กาญจนะจัย / ฉวีวรรณ โนจิตร
โทรศัพท์มือถือ : (087) 477-0707, (086) 550-3251
Email : napatk@jcpr.co.th, chaweewann@jcpr.co.th http://www.jcpr.co.th