“มา 5 จ่าย 4” ที่ ห้องอาหาร คาเฟ เดอ นีมส์ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิทโซฟิเทล (สุขุมวิท 6) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2551

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 3, 2008 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิทโซฟิเทล
ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน นี้ ห้อง คาเฟ่ เดอ นิมส์ เสนอเทศกาล “บุฟเฟ่ต์เมดิเตอร์เรเนียน” โดย เชฟใหญ่ของเรา รังสรรค์อาหารจานเด็ด ทั้งไทย จีน ฝรั่ง และอาหารเอเชียชาติอื่น ๆ ในแบบเมดิเตอร์เรเนียน เข้มข้นไปด้วยเครื่องเทศ และประโยชน์มากมายจากคุณค่าทางโภชนาการ พร้อมความพิถีพิถัน ที่นำเสนอให้คุณได้อิ่มอร่อยตลอดมื้อกลางวัน จนถึงตลอดจนมื้อเย็น อาทิ ฟัวร์การ์ ตับห่านเสิร์ฟพร้อมผลไม้เชื่อม, ซีฟู๊ดที่คัดสรรบรรดาทะเลตัวใหญ่ ๆ สด ๆ มาไว้บริการ, สลัดบาร์เก๋ไก๋ ที่มีน้ำสลัดมากมายหลายชนิด ให้เลือกตามใจชอบ หรือจะลองทานอาหารจำพวก สเต็กเนื้อแกะ หรือ เทอริยากิปลาแซลม่อน ที่พ่อครัวของเราปรุงให้ทานจานต่อจานเพื่อคงรสชาติความสดของอาหารไว้ให้ได้นานที่สุด ทำให้คุณอิ่มอร่อยได้อย่างจุใจด้วยอาหารจานร้อนที่เสิร์ฟโดยตรงจากมือพ่อ พร้อมลองชิมอาหารไทยเลิศรส ที่รสชาติแบบชาววัง อาทิ แกงเขียหวานลูกชิ้นปลากราย, มั่สมั่นแกง, แกงส้มปลาแซลม่อน ตลอดจน ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศษ และอื่น ๆ อีกมายมาย ที่ ห้องคาเฟ่ เดอนีมส์ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท โซฟิเทล
เปิดสำหรับมื้อกลางวัน ในเวลา 12.00 น. — 15.00 น. ราคา 550 บาท ++
และ มื้อค่ำในเวลา 18.30 น. — 22.00 น. ราคา 790 บาท + +
พิเศษ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2551 มาอิ่มอร่อย 5 ท่าน จ่ายแค่ 4
กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำ เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าเอไอเอส และมียอดค่าใช้บริการเพียง 300 บาท ต่อเดือน เท่านั้น
เงื่อนไขการรับสิทธิ์
- กรุณาแสดงโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่านเพื่อรับสิทธิ์ สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไออส ที่มียอดค่าใช้บริการเฉลี่ย ต่อเดือน 300 บาทขึ้นไป
ติดต่อสอบถาม หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 207 9999 ต่อ 5608.
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
จันทร์จิรา บ้วนหลี
ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 02 207 9999, โทรสาร. 02 207 9406