“นิตยสารเรย์” ร่วมกับ “SAMSUNG” เตรียมฉลองครบรอบ 2 ปี พบกับมินิคอนเสิร์ต “1011”และ“K-OTIC” วันเสาร์ที่ 6 - วันจันทร์ที่ 8 ก.ย.นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday September 3, 2008 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
ใกล้เข้ามาแล้วที่สาวๆ จะได้เก็บทุกความประทับใจและเติมเต็มความงามแบบครบครันกับงานฉลองครบรอบ 2 ปี “นิตยสารเรย์” นิตยสารแฟชั่นที่ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นจากประเทศญี่ปุ่น เครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” โดยร่วมกับ “SAMSUNG” กำหนดจัดงาน “Ray2nd Anniversary & Ray Model Search 2008 by SAMSUNG” พร้อมประกาศผล Ray Model Search 2008 by SAMSUNG ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sparkling your Shine with Ray” ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กันยายน — วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2551 ณ ลานกิจกรรมโปรโมชั่น E เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 10.30 น.-22.00 น.
แฟนๆ ของ “นิตยสารเรย์” เตรียมพบกับกิจกรรมของบูธต่างๆ นำโดย SAMSUNG, bluecorner, monobo, Lesasha,Boo Ben, Mari-j ฯลฯ พร้อม Fashion Show สุดอินเทรนด์จากญี่ปุ่นโดย Ray Model ให้สาวๆ ได้อัพเดท, Make Over Show เรียนรู้การแต่งหน้าที่สวยใสจนหนุ่มๆ แอบเหลียวมองแบบ Step-by-Step เก็บความประทับใจผ่านกิจกรรมการถ่ายภาพกับ SAMSUNG และ Beauty Sparking Clup ส่องประกายเป็นสาวพราวเสน่ห์ด้วยกิจกรรมเพ้นท์เล็บ และ Deco Mini Workshop ตกแต่งมือถือ กล้อง MP 3 Player ตามสไตล์ของแต่ละคน ฯลฯ พร้อมกิจกรรมความสนุกที่จะทำให้ทุกคนได้รับรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นการคืนกำไรแบบสุดๆ เลย
ที่สำคัญ!!! ห้ามพลาดพบกับมินิคอนเสิร์ตของสองกลุ่มศิลปินวัยรุ่นสุดฮฮทชื่อดัง “1011” และ “K-OTIC” ที่จะเดินทางมางานฉลองครบรอบ 2 ปี “นิตยสารเรย์” ด้วย วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2551 พบกับวง “1011” พร้อมการประกาศผลตำแหน่ง “Samsung Popular Vote” ที่ตอนนี้กำลังเปิดให้โหวตทาง www.ray.in.th, www.samsung.com/th ผู้ร่วมโหวตลุ้นรับกล้อง NV30 จาก SAMSUNG วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน 2551 พบกับมินิคอนเสิร์ตวง “K-OTIC” พร้อมกับ “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” มิสทีนฯ 2004 , “ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก” มิสทีนฯ 2005 จะมาร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี และการประกาศผลรอบตัดสินการประกวด Ray Model Search 2008 by SAMSUNG ส่วนวันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2551 ทำความรู้จักกับสาวที่ชนะจากการประกวด Ray Model Search 2008 by SAMSUNG พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกและรางวัลมากมาย ติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 02-508-8183 หรือ www.ray.in.th
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 40 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : thidarat@inspire.co.th
ชนกานต์ พรหมแก้ว(น้ำฝน) 089-2222-568 e-mail : chanakan@inspire.co.th
พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : poonsub@inspire.co.t