ภาพข่าวมิตรแท้ประกันภัยทุ่มทุนฝึกอบรมพนักงานทุกคนเพื่อแข่งขันในด้านบริการในหัวข้อ"สื่อสารอย่างไรชนะใจลูกค้า"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 4, 2008 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--มิตรแท้ประกันภัย
คุณชูชีพ ศรีตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนา เชิญอจ.ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ วิทยากรมือหนึ่งในสายงานบริการและบริหารให้องค์กรไทยและต่างชาติ มาพูดให้ข้อคิดและฝึกอบรมพนักงานทุกแผนกของบริษัทมิตรแท้ประกันภัย บริษัทประกัยกันภัยอันดับ 8 ของประเทศไทยที่โรงแรมอริสตัน ซ.สุขุมวิท 24 เมื่อวานนี้ บริษัทมิตรแท้ประกันภัย มีชื่อเดิมว่าไทยประสิทธิประกันภัย ก่อตั้งโดยคุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการ โดยให้บริการคนไทยมานานแล้วกว่า 60 ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุคลากรในทุกสายงานให้มีความซื่อตรงและมีมิตรแท้กับลูกค้าทุกคนและทุกกลุ่ม บริษัทฯให้บริการในด้านประกันรถยนต์ ขนส่ง อัคคีภัยและอื่นๆอีกมากมาย คุณชูชีพกล่าวว่า "การที่ได้เข้ามาบริหารตรงนี้ จึงเล็งเห็นความสำคัญของการบริการที่เป็นเลิศที่มิตรแท้ต้องให้กับลูกค้าให้เท่าเทียมและประทับใจทุกคน จึงได้รับเกียรติจากอจ.แอน ชัชนิตให้มาเป็น trainer ให้ในหลายหัวข้อของมิตรแท้ โดยบริษัทฯมุ่งมั่นที่จะลงทุนทางด้านบุคลากรอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับงานบริการในองค์กรของเราเพื่อมอบสิ่งที่ดีให้กับสังคมไทย" ติดตามกิจกรรมเพื่อสังคมจากมิตรแท้อีกมากมายได้ที่ 02-640-7780