สิทธิ เปิดใจถึงความพร้อมในศึกเพาะกายชิงแชมป์โลก

ข่าวทั่วไป Tuesday October 24, 2006 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2549
สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 16.00-16.30 น.
ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น.
ยูบีซี 60 (เคเบิ้ลใยแก้ว) ยูบีซี 94 (จานดาวเทียม) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. และไทยทีวีโกลบอล เน็ตเวิร์คใน 177 ประเทศ
วันพุธที่ 25 ตุลาคม ศกนี้ แชมป์โลกกีฬาเพาะกายคนแรกของไทย รุ่นน้ำหนัก 80 กิโลกรัม สิทธิ เจริญฤทธิ์ (กลาง) หนุ่มกล้ามใหญ่ใจดี จากสมาคมกีฬาเพาะกายแห่งประเทศไทย เปิดยิมโชว์การฝึกซ้อมพร้อมให้สัมภาษณ์กับโยฮัน วิมลเฉลา (ขวา) พิธีกรร่วมรายการ มอร์นิ่ง ทอล์ค ถึงความพร้อมก่อนออกเดินทางไปป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ในการแข่งขันกีฬาเพาะกายชายชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 60 ที่ประเทศสาธารณรัฐเชกระหว่าง วันที่ 26 — 30 ตุลาคม โดยครั้งนี้สิทธิเผยว่าร่างกายมีความพร้อมเต็มร้อย พร้อมสู้เต็มที่เพื่อประเทศไทยอันเป็นที่รัก โดยมีนายมิเชล ซีวีริน (ซ้าย) ผู้ฝึกสอน ย้ำชัดถึงความพร้อมของเขาในก่อนลงแข่งครั้งนี้
อย่าพลาดชม บรรยากาศการฝึกซ้อมของแชมป์โลกกล้ามใหญ่ได้ในรายการ มอร์นิ่ง ทอล์ค วันพุธที่ 25 ตุลาคม ศกนี้.
หมายเหตุบรรณาธิการ
นายสิทธิ เจริญฤทธิ์ ปัจจุบันอายุ 32 ปี และเล่นกีฬาเพาะกายเป็นเวลา 12 ปี โดยผลงานที่โดดเด่นที่สุดคือ แชมป์โลกเหรียญทองการแข่งขันกีฬาเพาะกายชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 59 พ.ศ. 2548 (The 59th IFBB Men’s World Amateur Bodybuilding Championship) รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 80 กิโลกรัม ณ นครเชี่ยงไฮ้ ประเทศ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน และเจ้าของเหรียญทองการแข่งขันกีฬาเพาะกายซีเกมส์ครั้งที่ 23 รุ่นน้ำหนัก 80 กิโลกรัม ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์
ในปีนี้ สิทธิจะเดินทางไปแข่งขันกีฬาเพาะกายรายการสำคัญ 2 รายการ ได้แก่ การแข่งขันกีฬาเพาะกายชายชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 60 ที่ประเทศสาธารณรัฐเชก วันที่ 26 — 30 ตุลาคม และการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 14 ที่ ประเทศการ์ต้า วันที่ 1 — 10 ธันวาคม ศกนี้
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ
ยุวดี ชมบุญ บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 0 2 231 6158-9 โทรสาร 0 2231 6230
โทรศัพท์มือถือ 089 669 5286 อีเมล์ yuwadi@thanaburin.co.th