แลนดี้ โฮม จัดงาน “ Hot Thank You ” มอบโปรโมชั่นพิเศษสุด สร้างบ้านเพียงตารางเมตรละ 10,773 บาท พร้อมรับข้อเสนอเดียวกับงานรับสร้างบ้าน 2008

ข่าวอสังหา Monday September 8, 2008 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--แลนดี้ โฮม
บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดงาน “Hot Thank you” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจสร้างบ้านกับบริษัทฯ ด้วยโปรโมชั่นราคาสุดคุ้มสำหรับยุคน้ำมันแพง พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเดียวกับงานรับสร้างบ้าน 2008
พิเศษสุด! เพียงจองสร้างบ้านแบบ Gemini Modern จากราคา 4.49 ล้านบาท เหลือเพียง 3.69 ล้านบาท ตารางเมตรละ 10,773 บาท เท่านั้น พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ระบบบ้านปลอดแมลงสาบ, คอนกรีตมวลเบา, พื้นไม้ลามิเนท, กระจกกรองแสงเขียวทั้งหลัง, ตะเฆ้รางสแตนเลสใต้หลังคา และวัสดุกันร้อนอลูมินั่มฟอยล์ใต้หลังคา รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท โอกาสดีๆ มีเพียง 2 วัน 13-14 กันยายนนี้เท่านั้น ณ สำนักงานขายลาดพร้าว 19 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม เบอร์โทรศัพท์ 0-2938-3456-7 หรือ www.landyhome.co.th