“พลิก” ประสบการณ์ใหม่ กับฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ก “T5010”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 9, 2008 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--บ้านพีอาร์
บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็มส์ บิสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “Fujitsu LifeBook T1010” เปิดประสบการณ์ใหม่สุดหรู กับแท็บเล็ตพีซีที่มาพร้อมหน้าจอ 13.3 นิ้วยังมีจอไวด์สกรีน แบบซูเปอร์ไฟน์ ความละเอียดในการแสดงผล 1280x800 พิกเซล พร้อมแบ็คไลท์ LED นำเสนอมุมมองกว้างแบบ 160 องศาระบบกราฟฟิกที่มาพร้อมโมบายชิปเซ็ต GM45, ความละเอียด 300nits, 500:1 contrast ratio และแกนหมุน 2 ทิศทาง เหนืออีกระดับด้วยการเพิ่มความดึงดูดใจยิ่งขึ้น ด้วยพอร์ต replicator ใหม่ ที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบมัลติมีเดียความละเอียดสูง (HDMI : High-Definition Multimedia Interface) เพิ่มความสะดวกในการส่งสัญญาณภาพและเสียง ยังได้นำเสนอสมรรถนะ ด้วยเทคโนโลยีแพลทฟอร์มหน่วยประมวลผลเซนทริโน 2 โดยเลือกใช้อินเทล คอร์ทู ดูโอ (Penryn) พร้อมระบบปฏิบัติการ Windows Vista(R) compatibility ฮาร์ดดิสก์แบบ SATA ความจุสูงสุดถึง 320GB รองรับการจัดเก็บไฟล์สำหรับธุรกิจและอีเมล์ หน่วยความจำมีขนาด 3 กิกะไบต์แบบ DDR3 มี FSB 1066 MHz และ modular bay (12.7mm SATA) สูงสุดกับความเหนือระดับด้วยมาตราฐานความปลอดภับแบบ Security Button ถึง 5 ปุ่ม เพื่อป้องกันผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้ามาใช้เครื่องนำคุณไปสู่ความเหนือระดับในการใช้งานอันทรงประสิทธิภาพกับ ฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ก “T5010" เหมาะสำหรับผู้บริหารที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม วางจำหน่ายในราคา 79,900 บาท (ไม่รวม VAT)
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 263-7892 หรือ www.fujitsu.com Media Contact คุณปิยวรรณ อนันต์เวทยานนท์ (เอ๋) บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด มือถือ 081 9441972 หรือ 02 292-9383

แท็ก ฟูจิตสึ   ebook