บสย. ร่วมฉลองงานครองราชย์ครบ 60 ปี

ข่าวทั่วไป Thursday June 8, 2006 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--บสย.
บสย. ร่วมฉลองครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ผู้บริหารและพนักงาน รวมใจใส่เสื้อเหลืองที่มีตราสัญลักษณ์งานฉลองครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ในวันที่ 1 — 15 มิถุนายน 2549 และจะแต่งทุกวันจันทร์จนถึง สิ้นปี 2549 พร้อมทั้งร่วมมือสภากาชาดไทยจัดทำเสื้อ T-Shirt ให้กับผู้บริจาคเลือดในวันผู้บริจาคโลหิตโลกด้วย
นายทวีศักดิ์ ฟุ้งเกียรติเจริญ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรม ขนาดย่อม (บสย.) กล่าวว่า ในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี บสย.และพนักงานได้ร่วมกันแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลืองที่มีตราสัญลักษณ์งานฉลองครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 — 15 มิถุนายน 2549 และจะแต่งทุกวันจันทร์จนถึงสิ้นปี 2549 นี้
นอกจากนี้ บสย. ได้ร่วมมือกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ในการจัดทำเสื้อ T-Shirt ให้กับผู้ที่ร่วมบริจาคโลหิตในงานวันผู้บริจาคโลหิตโลก 49 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายน 2549 รวมทั้งได้ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลผ่านโครงการผ้าป่ามหากุศล 60 ปี ครองราชย์ ช่วยคนตาบอดทั้งชาติ มีเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตคนตาบอดไทยตามแนวทางการช่วยเหลือคนพิการให้สามารถช่วยเหลือตนเองและไม่เป็นภาระของสังคม
สำนักประชาสัมพันธ์ : โทร.0-2308-2741 ต่อ 361 - 363