เอเซอร์ เผยโฉม โปรเจคเตอร์ P1166 และ P1266 มหัศจรรย์แห่งคุณภาพและพลังสี ฉายภาพความสำเร็จของธุรกิจขนาดเล็กให้ชัดเจน

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 12, 2008 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ โปรเจคเตอร์ 2 รุ่น ได้แก่ P1166 และ P1266 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอด ด้วย Acer ColorBoost II Technology ทำให้การนำเสนองานได้ภาพสีสัน คมชัด สดใส สมจริง เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรขนาดเล็ก ที่ต้องการใช้งานระดับมืออาชีพ ด้วยดีไซน์เรียบหรู น้ำหนักเพียง 2.5 กิโลกรัม , EcoProjection Technology ช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 50% ในขณะที่เครื่อง stand by และระบบ 6 — segment color wheel speed ด้วยอัตราหมุนถึง 3 เท่า (9,000 r/min) ลดปัญหา rainbow effect และรองรับการเชื่อมต่อสัญญาณ HDMI ปรับการแสดงผลโดยอัตโนมัติทั้งแบบปกติ 4:3 และ 16:9 widescreen ด้วย Acer SmartFormat Technology นอกจากนี้ยังสามารถแสดงผลที่ให้ความละเอียด (Resolution) ในระดับ Native XGA (1024 x 768) สูงสุดที่ระดับ UXGA (1600 x 1200) WSXGA+ (1680 x 1050) อายุการใช้งานหลอดภาพ (Lamp Life) นานถึง 4,000 ชม. ให้ความคมชัด Contrast Ratio 2000:1 ,ความสว่าง (Brightness) 2,500 ANSI Lumens และสามารถแสดงสีได้สูงสุดถึง 134 ล้านสี รวมทั้งเมนูการใช้งานภาษาไทย โดยรุ่น P1166 ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 23,900 บาท และรุ่น P1266 ราคา 35,900 บาท (รวม VAT 7%) สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่
บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ
โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030
อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th /
คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล
Marketing Supervisor
โทรศัพท์ 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721
อีเมล์: pattra_k@acer.co.th