ภาพข่าวการประกวด KPN Thailand 2006 รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวทั่วไป Monday October 30, 2006 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--เคพีเอ็น มิวสิค
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกวดรอบชิงชนะเลิศการประกวดประกวดวงดนตรีถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2006 ( KPN THAILAND BAND COMPETITION 2006 ) ที่ทางสถาบันดนตรีเคพีเอ็นจัดขึ้นเพื่อสรรหาผู้มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ได้ทำตามฝัน เพื่อพัฒนาสู่ความเป็นมืออาชีพต่อไป
ซึ่งในปีนี้มีวงที่ผ่านเข้ารอบด้วยกัน 10 วง ด้วยกัน ซึ่งแต่ละวงต่างก็ประชันฝีมือกันอย่างสุดฤทธิ์ สำหรับวงที่ชนะเลิศคว้าถ้วยพระราชทานครั้งนี้ไปครอง คือ วง Blend ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 คือ วง Spirit, รองชนะเลิศอันดับ 2 คือ วง ประกาย, รางวัล Popular Vote คือ วง Monkey Can และรางวัล Best Performer คือ อมรเทพ คำชาย (เบนซ์) นักร้องนำวง Blend ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ อ.วิรัช อยู่ถาวร ,อ. ธนภัทร มัธยมจันทร์ (อ.โปรด) ,อ.วิเชียร ฤกษ์พัฒนกิจ ,อ้อม — ชุมพล สุปัญโญ,คุณสมชัย ขำเลิศกุล, คุณเจษฏา พัฒนะถาบุตร,นภ พรชำนิ ,หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์, ฟอร์ด - สบชัย ไกรยูรเสน,คุณกิตติศักดิ์ โคตรคำ (นักดนตรีวงฟาเรนไฮน์),อิน บูโดกัน ร่วมตัดสินการประกวดในครั้งนี้
โดยงานประกวดในครั้งนี้คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน,คุณณพ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด,คุณพอฤทัย ณรงค์ ประธานการจัดงาน ได้ให้เกียรติมอบรางวัลเกียรติยศในครั้งนี้ พร้อมทั้ง ดร.เกษม ณรงค์เดช, คุณกรณ์ ณรงค์เดช กรรมการบริหารกลุ่มเคพีเอ็น ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์เคพีเอ็น มิวสิค ไญยวรรณ์ สุริยะวงศ์ (กระป๋อง) 01-847-1299,
กุลธิดา เมตตาริกานนท์ (ฟิล์ม) 01-692-6915, ภัทสิรินญา บุญโรจน์วงศ์ (เอม) 01-422-914