กบข. เปิดตัวสวัสดิการล่าสุด “โครงการสิทธิพิเศษซิมการ์ด กบข. เพื่อสมาชิก”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 16, 2008 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--กบข.
กบข. เปิดตัว “โครงการสิทธิพิเศษซิมการ์ด กบข. เพื่อสมาชิก” โทรฟรีตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับการติดต่อศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข. พร้อมฟรีส่ง SMS 50 ครั้ง/เดือน 12 รอบบิล ด้วยค่าบริการขั้นต่ำแค่ 159 บาท/เดือน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. ศกนี้
นางอมฤดา สุวรรณจินดา ผู้ช่วยเลขาธิการ สายสมาชิกสัมพันธ์และกิจกรรมสาธารณะ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการขยายช่องทางการสื่อสารควบคู่ไปกับการจัดสิทธิประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมให้แก่สมาชิก กบข. ต่อเนื่อง ล่าสุด กบข. ได้ร่วมมือกับบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS จัด “ โครงการสิทธิพิเศษซิมการ์ด กบข. เพื่อสมาชิก” มอบซิมการ์ดฟรี พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ โดยหลักเกณฑ์และสิทธิประโยชน์ของโครงการนั้น สมาชิก กบข. เพียงจ่ายค่าบริการขั้นต่ำ 159 บาท/เดือน (ยังไม่รวม VAT) ก็จะได้รับสิทธิโทร.ฟรีในเครือข่ายเดียวกัน (ตามเงื่อนไขของโปรโมชั่น) พร้อมสิทธิโทร.ติดต่อศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข. 1179 ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และฟรีค่าส่ง SMS 50 ครั้ง / เดือน เป็นระยะเวลา 12 รอบบิล โดยสิทธิพิเศษนี้จะมอบให้เฉพาะการใช้งานของหมายเลขโทรศัพท์มือถือในระบบจดทะเบียน GSM Advance ที่ชำระค่าบริการแบบรายเดือนเท่านั้น
สมาชิก กบข. ที่สนใจสามารถแสดงบัตรสมาชิก กบข. พร้อมบัตรประชาชนและสำเนา เพื่อรับซิมการ์ด กบข. พร้อมจดทะเบียนเลขหมายและรับโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าว ได้ที่ AIS Shop ทั้ง 27 สาขาทั่วประเทศ ส่วนสมาชิกที่ใช้บริการโทรศัพท์มือถือแบบจดทะเบียนชำระค่าบริการรายเดือนอยู่แล้ว สามารถใช้สิทธิในการเปลี่ยนมาใช้โปรโมชั่นดังกล่าวได้ โดยโทร.ติดต่อที่ AIS Call Center 1175 พร้อมทั้งแจ้งหมายเลขสมาชิก กบข. เพื่อเจ้าหน้าที่ของ AIS จะได้ดำเนินการเปลี่ยนโปรโมชั่นให้ต่อไป “โครงการสิทธิพิเศษซิมการ์ด กบข. เพื่อสมาชิก” นี้เปิดให้สมาชิกเริ่มใช้บริการแล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2551
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือตรวจสอบค่าโทร.ตามโปรโมชั่นและรายชื่อ AIS Shop ทั้ง 27 แห่งได้ที่ AIS Call Center โทร.1175 และที่เว็บไซต์ กบข. www.gpf.or.th เมนู สวัสดิการสมาชิก หัวข้อ โครงการสิทธิพิเศษซิมการ์ด กบข. เพื่อสมาชิก
อย่างไรก็ตาม เพื่อให้สมาชิกได้จับจ่ายสินค้าหรือใช้บริการในอัตราพิเศษกว่าบุคคลทั่วไป และเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน กบข.จะได้สร้างสรรค์สวัสดิการต่างๆ เพื่อสมาชิกอย่างต่อเนื่องต่อไป
ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข. โทร. 1179 กด 6 member@gpf.or.th / www.gpf.or.th

แท็ก ข้อมูล   กบข.   ซิม   SMS