ภาพข่าวเดกซ์ จับมือ เอไอเอส ส่งหุ่นยนต์กันดั้มพร้อมปฏิบัติการบนมือถือแล้ววันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 16, 2008 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ดรีม เอกซ์เพรส
นายกฤษณ์ สกุลพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) จำกัด (กลาง) ผู้นำด้านธุรกิจลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และนายปรัธนา ลีลพนัง ผู้อำนวยการสำนักบริการเสริม บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญพิเศษ Gundam Mobile Content ที่ถูกลิขสิทธิ์ครั้งแรกในไทย เพื่อมอบความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ อาทิ บริการดาวน์โหลดภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว ธีม เสียงตัวละคร และให้ผู้ใช้ได้รู้จักหุ่นยนต์กันดั้มแบบเจาะลึกผ่าน Website พิเศษกับเกมส์หุ่นยนต์กันดั้มที่ได้รับการพัฒนาอย่างถูกต้องลิขสิทธิ์จากบริษัทแม่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้กลุ่มผู้ชื่นชอบและผู้ใช้บริการได้ร่วมสนุกกับหุ่นยนต์กันดั้มแบบเต็มอิ่ม พร้อมชิงแพกเกจทัวร์ญี่ปุ่นและโมเดลลิขสิทธิ์แท้ของบันได มูลค่ากว่า 300,000 บาท โดยเริ่มออกปฏิบัติการอย่างเป็นทางการบนมือถือของลูกค้าเอไอเอสแล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dexclub.com/gundam00