หมุนรอบทิศชีวิตลงตัว กับ Fujitsu LifeBook T1010

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 16, 2008 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--บ้านพีอาร์
บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็มส์ บิสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “Fujitsu LifeBook T1010” เปิดประสบการณ์ใหม่ และฟังก์ชั่นการทำงานที่เหนือระดับเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้คอมพ์เครื่องแรก (entry consumers) บวกกับ Passive Digitiser รองรับการทำงานของปากกาสไตลัส มาพร้อมกับความจุสูงแบบ SATA ที่สามารถขยายพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดถึง 320 GB พร้อมหน่วยความจำขนาด 3 กิกะไบต์แบบ DDR3 มี FSB 1066MHz ขณะที่ โมบายชิปเซ็ต GM45 ที่ติดตั้งระบบกราฟฟิกไว้พร้อม และ Dual Layer Super Multi Drive พร้อมเพิ่มสมรรถนะด้วยระบบเชื่อมต่อไร้สาย WLAN 11AGN กิกะบิต แลน ความเร็ว 1000/100/10Mbps โมเด็ม 56Kbps และบลูทูธ เวอร์ชั่น 2.1 พร้อมทั้งกล้องเว็บแคม และ Digital Mono Microphone ซึ่งจะช่วยลดเสียงรบกวน รวมถึงลำโพงแบบ 2 ทาง ตอกย้ำด้วย Easy-access Panel แบบ 5 ปุ่ม ที่ช่วยให้เข้าไปทำงานได้ง่ายขึ้นในครั้งเดียว มีระบบตรวจจับการกระแทก 3D Shock Sensor ซึ่งรองรับความต้องการของผู้ใช้งานได้ทุกรูปแบบ วางจำหน่ายในราคา 59,900 บาท (ไม่รวม VAT) ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 263-7892 หรือ http://www.fujitsu.com/sg/services/
Media Contact
คุณปิยวรรณ อนันต์เวทยานนท์ (เอ๋)
บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด
มือถือ 081 9441972 หรือ 02 292-9383

แท็ก ฟูจิตสึ   ebook