ทีดับบลิวแซดฯ แถลงข่าว “ทีดับบลิวแซดผนึกกำลัง 3 พันธมิตรใหม่ ไฮเออร์ (เอเชีย) กรุ๊ป, ไทก้า และมกรานันท์ บุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทย”

ข่าวทั่วไป Monday April 24, 2006 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด (มหาชน) (TWZ) หนึ่งในผู้นำในการจัดจำหน่ายและให้บริการด้านอุปกรณ์โทรคมนาคม มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานกับอีกก้าวสำคัญของ ทีดับบลิวแซดในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ ในงานแถลงข่าว “ทีดับบลิวแซดผนึกกำลัง 3 พันธมิตรใหม่ ไฮเออร์ (เอเชีย) กรุ๊ป, ไทก้า และมกรานันท์ บุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทย”
โดยภายในงานท่านจะได้รับทราบถึงวิสัยทัศน์ของทีดับบลิวแซดซึ่งขยายปีกจากผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์โทรคมนาคม มาจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไฮเออร์ (Haier) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าจากจีน ซึ่งใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก
ผู้บริหารที่จะมาร่วมในงาน ได้แก่ นายพุทธชาติ รังคสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นายมานะ พงศานรากุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มร. เจมส์ เอล เอ็น โชว (James, L.N. Chau) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเออร์ กรุ๊ป (เอเชีย) นายสุชาติ เตือนจิตต์ ประธานบริหาร บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด หรือ ไทก้า (TIGA) และนายแอรอน ตั้งตรงศักดิ์ กรรมการ บริษัท มกรานันท์ จำกัด
งานแถลงข่าวความร่วมมือดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 26 เมษายน 2549 ณ ห้องบอลลูม 1 โรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ ตั้งแต่เวลา 9.30 — 11.30 น
ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา
พชรวดี จุโลทัย
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน)
โทร : 02 662 2266
แฟ็กซ์ : 02 204 2662