เอชเอสบีซี เติมความสุขฉลองเทศกาลปีใหม่ มอบเงินเครดิตคืน 5% ในรายการ “บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบความสุขยกกำลัง 5”

ข่าวทั่วไป Monday October 31, 2005 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอชเอสบีซี
บัตรเครดิตเอชเอสบีซี เติมความสุขให้สมาชิกบัตรได้ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้สุขสันต์กว่าเดิม ด้วยการมอบเงินเครดิตคืน 5% เมื่อ กิน ดื่ม ช้อป เที่ยว ครบ 10,000 บาท ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายนศกนี้ จนถึง 15 มกราคม 2549 ในรายการ “บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบความสุขยกกำลัง 5”
นายวิชิต พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและสื่อสาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย กล่าวว่า ธนาคารฯ มีความยินดีที่จะมอบสิทธิพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่เลือกสรรมาโดยเฉพาะ เพื่อให้สมาชิกบัตรเครดิตเอชเอสบีซีได้เฉลิมฉลองกันอย่างสนุกและสุขสันต์มากยิ่งขึ้น โดยมอบเงินเครดิตคืน 5 % เมื่อสมาชิกบัตรใช้จ่ายในรูปแบบต่าง ๆ ที่ตรงใจตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์ที่ร้านอาหาร ซื้อของขวัญ หรือเดินทางท่องเที่ยว ก็มีสิทธิ์รับเงินเครดิตคืนสูงสุดถึง 5,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเอชเอสบีซี ครบ 10,000 บาท ณ ร้านค้า 30 แห่งขึ้นไป และมอบเงินเครดิตคืนสูงสุดถึง 10,000 บาท หากใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านค้าครบ 50 แห่งขึ้นไป ในระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2548 ถึง 15 มกราคม 2549 โดยลูกค้าต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำ 800 บาทต่อ 1 เซลสลิป
“ในฐานะที่บัตรเครดิตเอชเอสบีซี เป็นเพื่อนแท้ของสมาชิกบัตร ธนาคารฯ จึงได้จัดรายการ “บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบความสุขยกกำลัง 5” เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สมาชิกบัตรมีความต้องการจับจ่ายใช้สอยมากเป็นพิเศษ โดยธนาคารฯ หวังว่าการมอบเงินเครดิตคืนเพื่อให้ลูกค้าได้จับจ่ายซื้อหาได้มากขึ้น จะเป็นที่ถูกใจและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าทุก ๆ กลุ่มได้เป็นอย่างดี” นายวิชิต กล่าว
นอกเหนือจากการมอบเงินเครดิตคืนแล้ว สมาชิกบัตรเครดิตเอชเอสบีซีที่ใช้จ่าย ณ สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอร์รี่เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนศกนี้ เป็นต้นไป ยังมีโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษและบัตรกำนัลของขวัญอีกด้วย
นายวิชิต กล่าวเพิ่มเติมว่า ในโอกาสพิเศษนี้ ธนาคารฯ ยังได้มอบความสุขให้กับเด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาสด้วย โดยจัดกิจกรรมที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการบริจาคเงินแก่องค์กรการกุศลจำนวน 5 แห่ง แห่งละ 5,000 บาท ซึ่งประกอบด้วย บ้านครูน้อย และสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี โรงเรียนโสตศึกษา ทุ่งมหาเมฆ และมูลนิธิศูนย์พิทักษ์เด็ก เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กที่ด้อยโอกาส นอกจากนั้น ธนาคารฯ ยังได้จัดทำกล่องของขวัญขนาดยักษ์ เพื่อให้ผู้บริหารของธนาคารฯ ร่วมบริจาคเงิน รวมทั้งรับบริจาคจากประชาชนผู้มีจิตศรัทธา โดยจะนำกล่องของขวัญไปวางไว้บริเวณชั้นล่างของสยามดิสคัฟเวอร์รี่เซ็นเตอร์ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคมศกนี้ สำหรับเงินบริจาคทั้งหมด ธนาคารฯ จะนำไปมอบแก่เด็ก ๆ ผู้ประสบภัยจากสึนามิที่พักอาศัยอยู่ ณ บ้านพักชั่วคราว ที่สร้างจากเงินบริจาคของธนาคารเอชเอสบีซี ที่วัดสามัคคีธรรม อำเภอ คุระบุรี จังหวัดพังงา ต่อไป
สำหรับทุกรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเอชเอสบีซี สมาชิกบัตรสามารถสะสมคะแนนเพื่อรับของกำนัล ในรายการเอชเอสบีซีรีวอร์ดส โดยรับ 1 คะแนนสะสมจากยอดค่าใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท หรือสะสมคะแนนเพื่อแลกรับบัตรโดยสารบินฟรีกับรายการสะสมไมล์ของ Cathay Pacific’s Asia Miles และ Singapore Airlines’ KrisFlyer
สนใจสมัครเป็นสมาชิกบัตรเครดิตเอชเอสบีซี เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายและบริการที่ตรงใจ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1590 หรือ www.hsbc.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สีนวล ฤกษ์สิรินุกูล, สาวิตรี หมวดเมือง โทรศัพท์ 0-2614-4687,
0-2614-4606
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:
1. ธนาคารเอชเอสบีซีในประเทศไทย
เอชเอสบีซีเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทย เปิดสำนักงานให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2431 ด้วยประสบการณ์ด้านการเงินการธนาคารและเครือข่ายสาขากว้างขวางทั่วโลก รวมกับความรู้ความชำนาญของบุคลากรภายในประเทศ ธนาคารเอชเอสบีซีเปิดให้บริการด้านการเงินและการธนาคารเต็มรูปแบบ ทั้งบริการด้านเงินฝาก สินเชื่อธุรกิจ ธุรกิจสถาบันการเงิน บริการด้านบริหารเงินและตลาดทุน บริการดูแลและรับฝากหลักทรัพย์ บริการการค้าระหว่างประเทศ และบริการด้านการชำระเงินและบริหารเงินสดแก่ลูกค้าประเภทองค์กร ตลอดจนบริการบุคคลธนกิจและธุรกิจบัตรเครดิตแก่ลูกค้าประเภทบุคคล ธนาคารเอชเอสบีซีได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านบริการที่ได้มาตรฐานสูง ความมีจรรยาบรรณในการประกอบธุรกิจ และเจตนารมณ์ในการมุ่งมั่นบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม
2. เอชเอสบีซี โฮลดิ้ง พีแอลซี หรือ กลุ่มเอชเอสบีซี
กลุ่มเอชเอสบีซี เป็นสถาบันผู้ให้บริการด้านการเงินและการธนาคารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันมีเครือข่ายสาขากว่า 9,700 แห่งใน 77 ประเทศและเขตปกครองทั้งในยุโรป เอเชีย แปซิฟิก ตะวันออกกลาง อเมริกา และแอฟริกา ให้บริการแก่ลูกค้าจำนวนกว่า 110 ล้านคนทั่วโลก มีสินทรัพย์รวมกว่า 1,467,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2548) ธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่น จำกัด (ธนาคารเอชเอสบีซี) เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่มเอชเอสบีซี--จบ--