ธอส.ร่วมกับ พันธมิตรผู้ประกอบการอสังหาฯ อัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ในงาน “มหกรรมบ้าน 55 ปี ธอส.” 18-21 กันยายน ศกนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 17, 2008 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์
นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ฉลองครบรอบการดำเนินงาน 55 ปี จัดงาน“มหกรรมบ้าน 55 ปี ธอส.และมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติครั้งที่ 4 ” ระหว่างวันที่ 18-21 กันยายน นี้ ณ ห้อง เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งนับเป็นงานมหกรรมแสดงโครงการที่อยู่ อาศัยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ชูคอนเซ็ปต์ “ครบเครื่อง..เรื่องบ้าน” พร้อมอัดโปรโมชั่น “เงินกู้ ดอกเบี้ยต่ำ และเงินฝากดอกเบี้ยสูง” และ “กู้บ้านลุ้นบ้าน กู้คอนโดลุ้นคอนโด” ภายในบูธ ธอส.มีบริการจองสิทธิ์สินเชื่อ — เงินฝาก และทรัพย์ NPA จำนวน 255 รายการ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อแบบครบวงจรอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรผู้ประกอบการทั้งภาครัฐและเอกชนจำนวนร่วม 100 โครงการ นำบ้านให้เลือกซื้อกว่า 20,000รายการ และพร้อมใจกันอัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น
สำหรับโปรโมชั่นในงาน อาทิ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยคงที่ 0% นาน 3 เดือน สำหรับลูกค้าทั่วไป และลูกค้าที่เป็นสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ที่จองสิทธิ์ในงานและต้องการกู้ซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม หรือไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ส่วนลูกค้าที่ต้องการกู้เพื่อชำระหนี้ หรือซื้ออุปกรณ์และ สิ่งอำนวยความสะดวก คิดอัตราดอกเบี้ย MRR ลบ 1% นาน 1 ปี (ปัจจุบัน MRR เท่ากับ 7.50%) นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ส่วนลดค่าประเมินราคาหลักทรัพย์เหลือเพียง 1,200 บาททุกวงเงินกู้
ด้านเงินฝาก ธนาคารได้จัดโปรโมชั่นเงินฝากประจำ 1 ปี อัตราดอกเบี้ย 4.25% รับดอกเบี้ยรายเดือน และเงินฝากประจำ 3 ปี อัตราดอกเบี้ย 5 % รับดอกเบี้ยทุกๆ 6 เดือน โดยฝากขั้นต่ำ 55,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 55 ล้านบาท สำหรับลูกค้าประชาชนที่อยู่ในต่างจังหวัด ก็
สามารถจองสิทธิ์โปรโมชั่นดังกล่าวได้เช่นกัน ณ ที่ทำการสาขาของธนาคารในส่วนภูมิภาคทั่วประเทศ เฉพาะในวันที่ 19- 20 กันยายน 2551 เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร 0 — 2645 — 9000 หรือ www.ghbank.co.th
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร