แนะนำไอศกรีมแบรนด์โมเว่นพิค

ข่าวทั่วไป Thursday September 18, 2008 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--โมเว่นพิค
บริษัท โมเว่นพิค จำกัด ผู้นำเข้าไอศกรีมระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยมจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ขอแนะนำไอศกรีมรสใหม่ล่าสุด “ไอศกรีมวานิลลาดรีม” ที่ใช้วานิลลาแท้จากมาดากัสการ์ ที่เข้มข้น หอมหวาน ให้รสชาตินุ่มลิ้น ผ่านกระบวนการผลิตด้วยสูตรลับดั้งเดิมจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่สร้างความโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ 100% ที่คัดสรรวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลกอย่างพิถีพิถันมาเป็นส่วนผสมไอศกรีม ถึง 10 รสชาติให้ได้ลิ้มลอง อาทิ สตรอเบอร์รี่, สวิสช็อกโกแลต, เอสเพรสโซ croquant (in thai),คาราเมลริต้า,สตราคชิอาเทลล่า (ไอศกรีมรสครีมแทรกด้วยชิ้นช็อกโกแลต), เมเปิลวอลนัต, แพชชั่นพรุตแอนด์แมงโก้, เลมอนแอนด์ไลม์ และราสเบอร์รี่ ในราคาสกู๊ปละ 120 บาท
ทั้งนี้ผู้ที่ชื่นชอบความอร่อยของไอศกรีม โมเว่นพิค สามารถสัมผัสความอร่อยนี้ได้ที่โรงแรมระดับ 5 ดาว อาทิ โรงแรมสุโขทัย,โรงแรมบันยันที ,โรงแรมพล่าซ่า แอทธินี (รอยัล เมอริเดียน) และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำเร็วๆนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณศุภอัชฌ์ (เอ็ม) โทร.086-308-8801 คุณอักษราภัค (เจี๊ยบ) โทร.081-2071210 คุณภัทรเดช (เอ)โทร.081-584-8458