ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 18, 2008 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิก
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับสมาคมนักข่าววิทยุและ โทรทัศน์ไทย จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลรางวัลสารคดีเชิงข่าววิทยุ-โทรทัศน์ “สายฟ้าน้อย ครั้งที่ 4” เวทีสร้างสรรค์บุคลากรคนข่าววิทยุ-โทรทัศน์รุ่นใหม่ ซึ่งในปีนี้มีผลงานของนิสิตนักศึกษาด้านสื่อสารมวลชน และนิเทศศาสตร์ทั่วประเทศ ส่งเข้าประกวดรวมทั้งสิ้น 97 เรื่อง แบ่งเป็นผลงานสารคดีเชิงข่าววิทยุกระจายเสียง 34 เรื่อง และสารคดีเชิงข่าววิทยุโทรทัศน์ 63 เรื่อง ร่วมลุ้นสุดยอดสารคดีเชิงข่าววิทยุ-โทรทัศน์เด่นระดับอุดมศึกษา ชิงรางวัล สายฟ้าน้อย มูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท ในวันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2551 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องแพลทินั่ม ฮอลล์ ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน
ดังนั้น บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ “ทรู ร่วมกับสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย ชวนลุ้นรางวัลสายฟ้าน้อย ค้นหาสุดยอดสารคดีเชิงข่าววิทยุ-โทรทัศน์เด่น ระดับอุดมศึกษา เสาร์ 27 กันยายนนี้”
ธิดาพร จำรัสคำ (ดา)
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิก จำกัด
โทรศัพท์ 02 231 6158-9 มือถือ 081 734 0473
โทรสาร 02 231 6230